V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bóp vòng 3 vợ chỗ đông người, Messi bị châm chọc

Thứ sáu, 09/08/2019 14:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Messi đã có hành động không bình thường với cô vợ Antonella Roccuzzo trong 1 hộp đêm ở Tây Ban Nha.

Trở lại Barcelona sau kỳ nghỉ hè dài từ khi kết thúc Copa America, Messi đã rủ vợ chồng Luis Suarez, Jordi Alba và Fabregas đến hòn đảo xinh đẹp của Tây Ban Nha là Ibiza du hí.

Trong thời gian ở Ibiza, Messi cùng 2 đồng đội (Suarez và Alba) và người bạn thân (Fabregas) cùng vợ và bạn gái của họ đến vui chơi ở hộp đêm nổi tiếng Ushuaia. Tại đây, Messi đã có hành động bất thường với cô vợ xinh đẹp Antonella Roccuzzo.


Cụ thể, thủ quân Barcelona đã liên tục bóp vòng 3 của vợ và nhìn người đẹp 3 con với vẻ say đắm, muốn nói và làm điều gì đó. Hành động của Messi bị chộp được và loan tải, chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội khiến ngôi sao Argentina bị nhiều CĐV vui vẻ châm chọc.

“May cho Messi đó là vòng 3 của vợ anh ta chứ không phải 1 cô nàng nào đó ở Las Vegas”, “Mềm như mong muốn chứ, cầu thủ vĩ đại nhất thế giới”; “Nếu đó là vòng 3 của em nào đó thì Messi đã lĩnh đủ rồi”; “Thích thì về nhà mà làm nhé. Đừng làm thế ở nơi công cộng”…. là 4 trong hàng trăm bình luận vui đùa châm chọc Messi.

Messi đang dưỡng thương nhưng đã có thể luyện tập trong phòng gym. Vì chấn thương bắp chân này nên ngôi sao Argentina không thể sang Mỹ du đấu cùng Barcelona.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!