V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bóng đá nam Olympic: Chờ chung kết trong mơ

Thứ năm, 29/07/2021 06:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với ngôi đầu bảng C, Olympic Tây Ban Nha đã tránh được đối thủ rất mạnh là Brazil ở vòng tứ kết. Do nằm khác nhánh đấu nên 2 ứng cử viên hàng đầu này có thể gặp nhau ở trận chung kết tranh HCV.

Chiều tối nay (28/7), 8 cặp đấu thuộc lượt trận hạ màn vòng bảng bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 đã lần lượt diễn ra trên các SVĐ của Nhật Bản. Olympic Argentina dù đã cầm hòa Tây Ban Nha nhưng vẫn bị loại vì kém hiệu số bàn thắng/bại so với Ai Cập. Trong khi đó, Olympic Pháp cũng sớm dừng bước do để thua Nhật Bản 0-4 ở trận hạ màn.

8 tấm vé tham dự vòng tứ kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 đã được xác định là Nhật Bản, Mexico (bảng A), Hàn Quốc, New Zealand (bảng B), Tây Ban Nha, Ai Cập (bảng C), Brazil và Bờ Biển Ngà (bảng D).

Đây là vòng tứ kết rất thú vị khi có sự góp mặt đầy đủ đại diện thuộc các khu vực bóng đá trên thế giới như châu Âu (Tây Ban Nha), Nam Mỹ (Brazil), CONCACAF (Mexico), châu Phi (Bờ Biển Ngà, Ai Cập), châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc) và châu Đại Dương (New Zealand). 

Theo kết quả phân nhánh, do giành ngôi đầu bảng C nên Olympic Tây Ban Nha đã tránh được đối thủ rất mạnh là Brazil. Thay vào đó, ở tứ kết, đội bóng xứ sở bò tót chỉ phải gặp Bờ Biển Ngà, đội xếp thứ 2 bảng D. Với ngôi đầu bảng D, Olympic Brazil chỉ phải gặp Ai Cập.


Cả 2 đội bóng của châu Á, Nhật Bản và Hàn Quốc đều đi tiếp với ngôi đầu bảng. Ở tứ kết, Hàn Quốc gặp Mexico và chủ nhà Nhật Bản sẽ tiếp tục hành trình với đối thủ là New Zealand.

Theo kết quả phân nhánh, Tây Ban Nha nếu vượt qua Bờ Biển Ngà ở tứ kết sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Nhật Bản và New Zealand. Ở nhánh còn lại, nếu vượt qua Ai Cập, Brazil sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Hàn Quốc và Mexico. Với 2 nhánh đấu này, NHM bóng đá thế giới rất hy vọng sẽ được chứng kiến trận chung kết trong mơ giữa Tây Ban Nha và Brazil.


Theo lịch, 4 trận tứ kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra lần lượt vào các khung giờ 15h00, 16h00, 17h00 và 18h00 ngày 31/8 tới. Cặp đấu giữa Tây Ban Nha và Bờ Biển Ngà sẽ diễn ra đầu tiên. Tiếp đến, vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 3/8. Sau đó 4 ngày là trận chung kết tranh HCV.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!