V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bóng đá Anh sắp chào đón cầu thủ đồng tính đầu tiên

Thứ năm, 23/11/2017 17:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hiện có hàng chục cầu thủ thi đấu ở Anh là người đồng tính nhưng chưa ai dám công khai thừa nhận vì rào cản tâm lí.
Stonewall's Rainbow Laces, chiến dịch ủng hộ và bảo vệ người đồng tính trong thể thao sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến 3/12/2017. Trong thời gian diễn ra chiến dịch này, các CLB, cầu thủ và NHM sẽ bày tỏ sự ủng hộ của mình với người đồng tính trong thể thao còn LĐBĐ Anh khuyến khích các cầu thủ công nhận giới tính thật của mình.

Luke Shaw từng được đồn là người đồng tính

Craig Bellamy, cựu cầu thủ Premier League tin rằng, bóng đá Anh sắp chào đón cầu thủ đầu tiên công khai nhận mình là người đồng tính.

“Tôi tin rằng các cầu thủ đã sẵn sàng cho điều này (công khai thừa nhận là người đồng tính). Với các HLV bây giờ, điều này (học trò thừa nhận là đồng tính) không phải là vấn đề với họ.

Tôi cũng cho rằng giới truyền thông cũng sẽ đối xử tốt với họ. Vấn đề là các cầu thủ sẽ không cảm thấy thoải mái khi công khai giới tính thật của mình”, Craig Bellamy nói.

Craig Bellamy cho biết có một người anh là người đồng tính đồng thời kêu gọi, trong thời gian tới sẽ trao danh hiệu tôn vinh cầu thủ bóng đá Anh đầu tiên dũng cảm công nhận giới tính thật của mình.

Đã có một vài cầu thủ từng thi đấu ở Anh công khai thừa nhận mình là người đồng tính điển hình là Thomas Hitzlsperger, cựu cầu thủ Aston Villa. Tuy nhiên, tất cả chỉ công khai giới tính thật của mình sau khi giải nghệ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hellochipboi
công khai làm gì để rình rình còn thông mấy chú trong đội nữa chứ

hellochipboi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/17 22:53
Năm sinh 1993