Tin tức

Gái gọi của Rooney nhắm mắt làm liều vì ngực khủng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Helen Wood, gái bán hoa từng “chơi trò 3 người” với Wayne Rooney đã bất chấp mọi nguy cơ có thể xảy đến để tăng kích cỡ vòng 1 lên tối đa.

Cùng với cô bạn thân Jenny Thompson, tên tuổi của Helen Wood được đông đảo người dân Anh biết đến với biệt danh gái gọi của Wayne Rooney.

Gái gọi của Rooney mới trở thành quán quân Big Brother

Sau khi scandal sex với ngôi sao M.U bị phanh phui, Helen Wood và Jenny Thompson cũng có nhiều cơ hội tiến thân trong làng giải trí xứ sương mù. Tháng 8 vừa qua, Helen Wood bất ngờ trở thành quán quân của chương trình truyền hình ăn khách Big Brother (Người giấu mặt). Tên tuổi của gái gọi Rooney lại nổi như cồn. Cô liên tiếp nhận được những lời mời chụp hình, quảng cáo, đóng phim.

Để hình ảnh của mình quyến rũ hơn trước công chúng, Helen Wood quyết định sang Ba Lan “đại tu” vòng 1. Trước đó, gái gọi của Rooney cũng đã phẫu thuật nâng ngực để tham gia Big Brother tại một bệnh viện nhỏ ở Anh.

Mặc dù đã phẫu thuật ngực 1 lần nhưng Helen vẫn cảm thấy chưa hài lòng với bộ ngực của mình. Quán quân Big Brother 2014 quyết định dao kéo thêm lần nữa để tăng kích cỡ vòng 1 lên tối đa. 

Helen Wood muốn tăng tối đa kích cỡ vòng 1

Nhiều bạn bè của Helen con tỏ ý lo ngại khi côn trải qua hai lần phẫu thuật ngực chỉ trong vòng một năm nhưng gái gọi Rooney vẫn cương quyết làm. Helen Wood chia sẻ, cô không ngần ngại khi bị mọi người chê bai việc lạm dụng dao kéo bởi sau khi “tút tát” nhan sắc, cô cảm thấy tự tin, hạnh phúc hơn và có thêm nhiều cơ hội trong nghề người mẫu.
Bích Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!