Tin tức

Wenger từ chối 3 lời đề nghị béo bở để ở lại Arsenal

Chủ nhật, 01/05/2016 11:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Wenger tiết lộ từng từ chối 3 lời đề nghị hấp đẫn để ở lại cứu rỗi Arsenal trong giai đoạn khó khăn.

Ngày hôm qua, HLV Wenger đã hứng chịu sự phản đối dữ dội từ những CĐV Arsenal. Trong tình cảnh ấy, “Giáo sư” đã tiết lộ rằng ông nhận được 3 lời đề nghị hấp dẫn trong thời điểm Arsenal cực kỳ khó khăn (sau khi xây SVĐ). Dù vậy, ông đã từ chối tất cả để ở lại CLB.


Trong đó, Real Madrid đã mời ông tới 2 lần vào các năm 2009 và 2010. Ngoài ra, Barcelona và Man City cũng muốn có sự phục vụ của chiến lược gia này.

Ông nhớ lại: “Khi chúng tôi xây dựng SVĐ, ngân hàng đã yêu cầu tôi ký hợp đồng 5 năm với Arsenal. Tôi đã làm điều đó. Trong thời gian ấy, bạn có biết rằng tôi nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn không? Tuy nhiên, tôi đã từ chối tất cả để ở lại giữ đúng cam kết.

Các ngân hàng muốn thấy được sự ổn định trên băng ghế huấn luyện mới quyết cho vay. Vì vậy, tôi đã ở lại CLB bất chấp tình trạng khó khăn. Vì vậy, tôi chấp nhận những lời chỉ trích của CĐV nhưng đừng để mọi thứ đi quá xa”.

Nhiều khả năng, HLV Wenger sẽ tiếp tục ở lại Arsenal (ít nhất cho tới khi hết hạn hợp đồng vào năm 2017). Gần đây, ông đã liên tục lặp lại quan điểm này trước báo giới.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!