Tin tức

Được Messi tặng quà quý, 2 cầu thủ APOEL sướng rơn

Thứ năm, 27/11/2014 15:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hai cầu thủ APOEL Nicosia đã mừng vỡ đầu vỡ tai vì nhận được món quà quý giá của Lionel Messi bất chấp đội nhà thảm bại 0-4.
Đúng như lời hứa trước đó, sau khi kết thúc trận đại thắng APOEL, Lionel Messi đã tìm gặp người bạn cũng là đồng đội một thời của mình là Urko Pardo để trao tặng chiếc áo đấu mà ngôi sao Barca mặc ở trận đấu lịch sử vừa qua.


Thủ môn người Bỉ Urko Pardo từng chơi cho Barca B và Barca C từng có thời gian gắn bó mật thiết với Lionel Messi và hiện khoác áo chính APOEL.

Ngoài Urko Pardo, một cầu thủ khác cũng vô cùng hạnh phúc khi được Lionel Messi tặng áo là cựu hậu vệ Liverpool hiện khoác áo APOEL, John Arne Riise.

John Arne Riise cho biết anh đã xin chiếc áo đấu của Messi khi hiệp 1 kết thúc và ngay lập tức được ngôi sao Argentina vui vẻ trao tặng.

“Chúng tôi đã tranh nhau hỏi xin áo của Messi sau hiệp 1 và tôi là người may mắn. Cậu ấy thật tốt bụng. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và hôm nay là một trận đấu đặc biệt của cậu ấy”, John Arne Riise vui mừng tâm sự.

Hat-trick vào lưới APOEL giúp Messi đi vào lịch sử với tư cách là chân sút xuất sắc nhất Champions League. Vì thế chiếc áo đấu của ngôi sao Argentina mặc ở trận này là một kỷ vật đặc biệt và sẽ vô cùng có giá trị.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!