V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bó tay với Smalling, Roma chọn ‘người thừa’ Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gặp khó khăn trong việc mua đứt Chris Smalling của Man Utd, AS Roma đã chuyển hướng sang theo đuổi “người thừa” của Liverpool, Dejan Lovren.
Roma chọn Lovren thay Smalling

Trung vệ của M.U, Chris Smalling đã chơi rất tốt kể từ khi chuyển đến Roma vào mùa hè năm ngoái. Trung vệ người Anh đã bày tỏ ý muốn ở lại Italia thay vì trở về M.U sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc. Phía Roma cũng muốn mua đứt Smalling. Tuy nhiên, thương vụ này đang đi vào ngõ cụt vì M.U yêu cầu phí chuyển nhượng quá cao.

Nguồn tin của Il Tempo cho biết M.U muốn có ít nhất 20 triệu bảng trong trường hợp bán đứt Smalling. Đây là mức giá đã giảm nhẹ so với yêu cầu của M.U trước dịch Covid-19 (25 triệu bảng), nhưng vẫn nằm ngoài tầm với của Roma. 

Đội bóng Italia đã cố gắng hỏi mượn Smalling thêm 1 mùa giải nhưng bị M.U từ chối. Smalling chỉ còn hợp đồng đến năm 2022 và M.U không muốn để trung vệ này mất giá vào mùa hè năm sau.

Trong hoàn cảnh đó, Roma buộc phải tìm kiếm các mục tiêu khác vừa tầm hơn. Theo Gazzetta dello Sport, lựa chọn số 1 của Roma lúc này là Dejan Lovren của Liverpool. Trung vệ sắp tròn 31 tuổi này chỉ là lựa chọn thứ 4 ở hàng thủ Liverpool, sau Van Dijk, Joe Gomez, Matip và có mức giá rất rẻ, rơi vào khoảng 4 triệu bảng.

Lovren đã được liên hệ chuyển đến Italia từ mùa hè năm ngoái, nhưng anh buộc phải ở lại vì Liverpool không có sự bổ sung nào cho đội một. Từ đầu mùa đến khi bóng đá bị hoãn, Lovren chỉ có vỏn vẹn 14 lần ra sân và không để lại nhiều ấn tượng. Vì vậy, trung vệ này nhiều khả năng sẽ làm rõ tương lai với Liverpool và yêu cầu ra đi ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!