V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bí quyết giúp Nicolas Pepe đá phạt thần sầu

Thứ sáu, 25/10/2019 17:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Emile Smith Rowe tiết lộ Nicolas Pepe đá phạt ngày càng nguy hiểm là nhờ tập luyện với tần suất lớn mỗi ngày.

Đêm qua, Nicolas Pepe đã trở thành người hùng giúp Arsenal thắng ngược Vitoria với tỉ số 3-2. Đáng chú ý, ngôi sao người Bờ Biển Ngà đã ghi 2 bàn thắng đều từ các tình huống đá phạt trực tiếp.

Cho dù khởi đầu đầy khó khăn tại Arsenal, nhưng Pepe đang dần cho thấy anh có thể tỏa sáng tại Emirates. Trước khi có cú đúp bàn thắng vào lưới Vitoria, cầu thủ này cũng nhiều lần tạo cơ hội cho đồng đội từ các quả đá phạt chân trái.

Chia sẻ trước báo giới, tài năng trẻ Emile Smith Rowe cho biết anh và các đồng đội không bất ngờ với tài đá phạt của Pepe. Cầu thủ sinh năm 2000 này tiết lộ: “Tôi nghĩ Pepe đang tiến bộ từng ngày. Anh ấy đang chơi tốt và dần ổn định”.

“Trước đó, Pepe không có bàn thắng nào, nhưng hôm nay anh ấy đã có hai pha đá phạt không thể tin nổi. Pepe đã tập đá phạt và tập sút 11m rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi không bất ngờ khi anh ấy ghi bàn”.

“Pepe luôn tập luyện rất chăm chỉ. Anh ấy thường xuyên ở lại sau mỗi buổi tập để tập đá phạt. Hôm nay, Pepe đã cho thấy những gì anh ấy có thể làm, và tôi chắc chắn đó không phải là hai bàn thắng cuối cùng của anh ấy ở mùa này”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!