V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bí quyết đặc biệt giúp Liverpool thăng hoa

Thứ bảy, 20/04/2019 10:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Jurgen Klopp, Liverpool đang thăng hoa nhờ tập luyện ít và giữ thái độ ở đẳng cấp thế giới.

Chiến thuật của HLV Jurgen Klopp luôn bị các chuyên gia đánh giá là “tốn sức”, khiến các cầu thủ xuống sức nhanh chóng, đặc biệt ở các giai đoạn quyết liệt của mùa giải. Tuy vậy, Liverpool vẫn thắng như chẻ tre trong thời gian qua cho dù phải đá 5 trận chỉ trong vòng 16 ngày.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Cardiff City, HLV Jurgen Klopp tiết lộ bí quyết giúp đội bóng của ông không cảm thấy mệt mỏi khi cạnh tranh danh hiệu ở cả Premier League và Champions League. HLV người Đức nói: “Chúng tôi không mệt mỏi. Đây là giai đoạn quyết định của mùa giải và thật tuyệt khi chúng tôi vẫn còn cơ hội vô địch ở cả 2 giải đấu lớn. Đó là dấu hiệu của sự thành công”.

“Thời gian này, chúng tôi chỉ tập luyện với cường độ thấp bởi lẽ chúng tôi không thể tập quá nhiều. Các buổi tập quan trọng nhất trong tuần chính là các trận đấu mà chúng tôi phải tham gia”.

“Còn một đội bóng rất mạnh khác ở Premier League và chúng tôi buộc phải thắng tất cả các trận còn lại để nuôi cơ hội lên ngôi. Ở Champions League cũng vậy. Tôi nghĩ không có gì thay đổi kể từ tháng 7 năm ngoái đến nay. Chúng tôi muốn chiến thắng tất cả các trận đấu và đang có được vị trí hiện tại”.

“Để có được kết quả này, bạn cần kết hợp tài năng và thái độ với nhau. Chúng tôi đã tạo ra một đội bóng tốt từ các cầu thủ giỏi. Kết hợp nó với thái độ ở đẳng cấp thế giới, bạn sẽ trở thành đội bóng rất khó bị đánh bại”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!