V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bình Dương ra án phạt chính thức cho Tấn Trường

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Tấn Trường bị CLB Bình Dương treo găng cho tới hết lượt đi V-League 2019 do những sai sót trong trận đấu với Cerez Negros ở AFC Cup.

Vốn là cựu thủ môn của ĐT Việt Nam và đã có gần 5 năm bắt chính cho Bình Dương nhưng Tấn Trường đã phạm những sai lầm sơ đẳng trong trận thua 1-3 trước Cerez Negros ở AFC Cup. Có rất nhiều nghi vấn dành cho thủ môn 33 tuổi người Đồng Tháp và sáng nay Bình Dương đã có kết luận chính thức sau một cuộc họp của BLĐ với toàn đội.


Lãnh đạo của Bình Dương cho rằng thủ môn Tấn Trường đã thi đấu thiếu tập trung, chủ quan gây nên hậu quả nghiêm trọng , vì vậy anh sẽ bị treo găng tới hết lượt đi của V-League và cũng không được tham gia các trận đấu ở Cúp quốc gia cũng như AFC Cup.

Ông Lê Hồng Cường, Tổng giám đốc CLB Bình Dương phát biểu: "Chúng tôi tạm thời không sử dụng thủ môn Bùi Tấn Trường đến hết giai đoạn một của V-League, Cup quốc gia và AFC Cup.

Chúng tôi xác định rằng Tấn Trường đã chủ quan, thiếu tập trung trong thi đấu, gây nên hậu quả đáng tiếc là thất bại muối mặt trên sân nhà, ảnh hưởng xấu đến CLB, người hâm mộ Việt Nam và cả những người làm chuyên môn. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới cậu ấy sẽ trấn tĩnh lại và tập luyện nghiêm túc.

Bình Dương luôn đề cao tôn chỉ phải đá đẹp, cống hiến vì hình ảnh CLB và niềm tự hào của bóng đá Việt Nam. Do đó, những cầu thủ nào vào sân không cháy hết mình, thiếu tập trung sẽ bị loại bỏ".

Tấn Trường là trụ cột nhiều năm qua của Bình Dương nhưng khi mắc những sai lầm sơ đẳng, anh vẫn bị CLB phạt nặng, qua đó làm gương cho những cầu thủ khác. Hiện, Bình Dương đang đứng trước 2 lựa chọn thay thế cho thủ môn người Đồng Tháp là Trần Đức Cường và Phạm Văn Tiến.


Sai lầm của Tấn Trường dẫn tới bàn thua đầu tiên của Bình Dương trước Cerez Negros
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
maihue76
Không thể chấp nhận được, quá lộ liễu. Treo găng vĩnh viễn, không cho tham gia bóng đá nữa!

maihue76

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/05/11 08:24
Năm sinh 1976