V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bão lớn sắp quét qua thủ đô Manila của Philippines

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nơi diễn ra SEA Games 30 chuẩn bị đón một cơn bão rất lớn, có thể gây lũ lụt và sạt lở đất.

Chỉ còn 5 ngày nữa sẽ diễn ra lễ khai mạc SEA Games 30, nhưng nước chủ nhà Philippines đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong khâu tổ chức. Cho đến hiện tại, nhiều đội bóng đã phàn nàn về các dịch vụ ăn, ở, sinh hoạt và đi lại. U22 Thái Lan phải tự bỏ tiền mua thêm nước uống, U22 Campuchia phải ngủ ngoài hành lang khách sạn, U22 Đông Timor phải di chuyển bằng xe chở học sinh hay U22 Việt Nam đến sân muộn do tắc đường.

Ngoài vấn đề trong khâu tổ chức, Philippines còn sắp phải đối mặt với sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Theo Trung tâm Khí tượng Quốc gia Philippines PAGASA, một đợt áp thấp nhiệt đới sẽ phát triển thành bão và chuẩn bị đi qua đảo Luzon.

Theo dự báo, bão sẽ di chuyển vào tới đất liền ngày 4/12, có thể gây lũ lụt và sạt lở ở nhiều nơi tại thủ đô Manila. Trong khi đó, Manila là nơi đóng quân của nhiều đội tuyển của nhiều môn thể thao khác nhau.

Đây là cơn bão lớn thứ 20 của Philippines kể từ đầu năm nay. Nước chủ nhà cần phải sớm đưa ra biện pháp đối phó với cơn bão để đảm bảo SEA Games được diễn ra suôn sẻ.

Trong trận đấu tối qua, U22 Philippines đã gây thất vọng trong trận ra quân khi chỉ có được 1 điểm trước U22 Campuchia. Tuy nhiên, cơ hội vào vòng bán kết của đội chủ nhà vẫn rất rộng mở bởi đây là bảng đấu được đánh giá khá dễ thở với họ.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!