V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Báo giới thế giới thừa nhận Real Madrid quá… đáng sợ

Thứ năm, 26/04/2018 19:00
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Dù không chiếm lĩnh thế trận nhưng Real Madrid đã cho thấy sự sắc sảo đáng kinh ngạc. Họ đã nhận được sự tung hô từ nhiều tờ báo lớn trên thế giới số ra ngày hôm nay.

Trên sân Allianz Arena, Real Madrid đã bị dẫn trước và có thế trận lép vế với Bayern Munich. Thế nhưng, họ vẫn lội ngược dòng thành công vì tận dụng cơ hội quá tốt. Đó chính là sự khác biệt lớn của Real Madrid với Bayern Munich.


Nhiều tờ báo lớn trên thế giới đã đồng loạt ca ngợi sự đáng sợ của Real Madrid. Tờ L'Equipe (Pháp) có dòng tít: “Hiệu quả khủng khiếp”. Tờ báo này nhấn mạnh rằng Real Madrid không có nhiều cơ hội nhưng lại biết cách tận dụng. Điều này đã giúp Los Blancos giành chiến thắng.

Tờ La Gazzetta dello Sport (Italia) có bài viết: “Bayern Munich chơi tốt nhưng Real Madrid mới là người chiến thắng”. Họ cho rằng C.Ronaldo không ghi bàn nhưng cũng có đóng góp nhất định ở vai trò thầm lặng hơn.

Tương tự, tờ BBC (Anh) cũng cho rằng sự sắc sảo của Real Madrid là yếu tố chính giúp họ chiến thắng. Tờ The Sun (Anh) đánh giá Real Madrid chưa thể hiện được những gì tốt nhất nhưng họ đang ở rất gần Kiev.

Tờ Ole (Argentina) nhấn mạnh rằng Real Madrid đang ở rất gần với chức vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp.

Ở Tây Ban Nha, tờ AS có bài: “Real Madrid không thể bị khuất phục”. Họ cho rằng thày trò Zidane đã phải chịu đựng rất nhiều để chiến thắng ở “Địa ngục Đức”. Tờ Marca giật tít: “Nhà vô địch ở rất gần Kiev”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!