V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Báo chí thế giới ngả mũ thán phục C.Ronaldo

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ronaldo đã nhận nhiều lời khen ngợi từ báo chí trên khắp thế giới sau trận đấu với Real Madrid…

Đêm qua, C.Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ khi lập cú đúp giúp Real Madrid nhấn chìm Juventus ngay tại Juventus Arena. Với màn trình diễn đỉnh cao ấy, CR7 đã “xâm chiếm” mặt báo trên khắp thế giới trong ngày hôm nay.


Tờ Marca đăng tải bức ảnh C.Ronaldo đang móc bóng kèm theo dòng tít: “Bàn thắng. Siêu năng lực của Ronaldo nhấn chìm Juventus”. Tờ báo này bình cho rằng C.Ronaldo đã giúp Real Madrid đặt chân vào bán kết.

Tờ AS có bài viết: “Anh tới từ hành tinh nào vậy?” để nói về người hùng của Real Madrid.

Không chỉ những tờ báo thân Real Madrid, ngay cả tờ Tuttosport (tờ báo thân Juventus) cũng trầm trồ thán phục C.Ronaldo với dòng tít: “Ở một hành tinh khác”. Đó cũng là dòng tít trên tờ L'Equipe (Pháp) trong số ra ngày hôm nay.

Tờ Corriere dello Sport (Italia) đã mô tả siêu phẩm của C.Ronaldo là một “kiệt tác nghệ thuật”. Kèm theo đó, tác giả viết: “Cả SVĐ phải trầm trồ thán phục kiệt tác của C.Ronaldo”.

Tờ A Bola (Bồ Đào Nha) giật tít đơn giản nhưng đầy sức nặng: “Người vĩ đại nhất”.
Tờ Daily Mail (Anh) đặt câu hỏi: “Liệu đây có phải bàn thắng đẹp nhất lịch sử Champions League? Cú xe đạp chổng ngược của C.Ronaldo giúp Real Madrid nhấn chìm 10 người của Juventus”.

Tờ The Sun (Anh) viết: “Bàn thắng của C.Ronaldo khiến cả ngay cả những người hâm mộ Juventus cũng phải trầm trồ thán phục. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã tạo ra khác biệt lớn trong cuộc chiến ở sân Juventus Arena”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo