Tin tức

Chốt tương lai David Moyes khi Sunderland xuống hạng

Chủ nhật, 30/04/2017 07:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV David Moyes đã khẳng định sẽ ở lại dẫn dắt Sunderland, bất chấp CLB xuống hạng.

Sau thất bại trước Bournemouth, Sunderland đã trở thành CLB đầu tiên xuống hạng ở Premier League. Đội bóng của David Moyes đã tụt hạng trước 4 vòng đấu, khi kém đội xếp thứ 17 là Hull City tới 13 điểm.


Dù vậy, bất chấp việc Sunderland phải chơi ở hạng Championship mùa giải tới, HLV David Moyes vẫn khẳng định tiếp tục gắn bó cùng CLB. Ông nói: “Sunderland sẽ trở lại Premier League. Không ai nghi ngờ điều đó.

Tôi muốn khẳng định chắc chắn rằng chúng tôi sẽ trở lại. Chúng tôi cần phải suy nghĩ về nhiều điều. Đây là lúc chúng ta cần phải đoàn kết để giúp CLB trở lại Premier League. Tôi sẽ ở lại chiến đấu cùng CLB”.

Ngoài ra, HLV David Moyes cũng xin lỗi người hâm mộ. Ông nói thêm: “Tôi đã trải qua hơn 400 trận ở Premier League. Do đó, tôi biết cách để xây dựng một CLB tốt, có thể đứng ở giữa BXH.

Đầu mùa, tôi đã cảm thấy đây là mùa giải khó khăn với Sunderland. Thực tế đúng như vậy. Tôi xin lỗi những người hâm mộ, họ đã bỏ tiền để ủng hộ CLB. Tuy nhiên, chúng tôi đã thi đấu không đủ tốt ở mùa giải này”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!