V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Báo Thái ngưỡng mộ độ 'chịu chơi' của Việt Nam

Thứ sáu, 04/10/2019 16:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Báo giới Thái Lan bất ngờ khi Đài truyền hình VTV chấp nhận chi tới 9 tỷ mua bản quyền trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia vào ngày 15/10.

Theo quy định của FIFA, bản quyền các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 thuộc về các đội chủ nhà. Họ được quyền chuyển nhượng hoặc rao bán bản quyền phát sóng với giá bất kỳ. Indonesia đã hét giá trận đấu với Việt Nam vào ngày 15/10 lên tới 400 nghìn USD (khoảng 9 tỷ đồng).

Tưởng rằng con số trên sẽ khiến các nhà đài của Việt Nam lắc đầu ngán ngẩm, nhưng VTV bất ngờ công bố sở hữu độc quyền phát sóng trận đấu đó tại Việt Nam. Độ chịu chi của Đài truyền hình VTV cũng khiến truyền thông Thái Lan ngưỡng mộ, bởi 9 tỷ đồng là con số kỷ lục với bản quyền phát sóng 1 trận đấu đơn lẻ tại vòng loại World Cup 2022.

Tờ Siam Sport có bài viết chia sẻ: "Đài truyền hình quốc gia Việt Nam VTV đã đồng ý chi 400 nghìn USD để mua bản quyền trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam tại SVĐ Bung Karno. Đây là con số kỷ lục với giá bản quyền của một trận cầu đơn lẻ tại vòng loại World Cup 2022, nó cũng cho thấy sự cuồng nhiệt của NHM Việt Nam".

Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/10. Theo thông báo từ VTV, họ sẽ tường thuật trực tiếp và bình luận trước, giữa, sau trận đấu trên kênh VTV6.

Các trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam gồm 4 trận sân nhà và 2 trận sân khách của Malaysia và UAE đã được công ty Next Media mua bản quyền. Họ đã đồng ý cho nhiều đơn vị tiếp sóng nên 6 trận đấu trên sẽ được trực tiếp ở nhiều kênh truyền hình và trên các nền tảng khác nhau.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!