V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Báo Thái Lan choáng váng vì trận Nam Định - HAGL

Chủ nhật, 24/05/2020 07:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Báo Thái Lan choáng váng vì số lượng khán giả đến sân Thiên Trường chiều qua giữa lúc đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành trên thế giới.
Ảnh bìa bài báo trên SMM Sport

Hôm qua, bóng đá Việt Nam chính thức trở lại sau 2 tháng tạm hoãn với các trận đấu đầu tiên ở Cúp Quốc gia 2020.  Tâm điểm của vòng 1 là trận đấu giữa CLB Nam Định và HAGL trên sân Thiên Trường.

Ở trận này, CLB Nam Định đã được phép bán 50% số vé so với sức chứa tối đa của sân, tương đương 10 nghìn vé. Cổ động viên thành Nam nổi tiếng cuồng bóng đá, và 10 nghìn vé đã được ban tổ chức bán sạch trong vòng vài giờ đồng hồ.

Trước khi trận đấu diễn ra, hàng nghìn người đã kéo đến sân Thiên Trường. Ban tổ chức khá vất vả khi đo nhiệt độ và rửa tay sát trùng cho người hâm mộ. Tuy nhiên, hơn một vạn người vẫn kịp vào sân khi trận đấu bắt đầu.

Chứng kiến các khán đài đông nghịt người ở Thiên Trường, báo Thái Lan đã bị choáng nặng. Đây là điều dễ hiểu, bởi lẽ bóng đá Thái Lan đang bị tạm hoãn đến tháng 9. Khi trở lại, họ cũng chưa chắc được đón khán giả đến sân.

Tờ SMM Sport giật tít: “Việt Nam mở cửa cho bóng đá và phá vỡ mọi quy tắc”. Tờ báo này viết: “Việt Nam đã mở cửa sân bóng để trở lại thi đấu giữa đám đông cổ động viên sau 2 tháng tạm hoãn vì Covid-19. Họ phá vỡ mọi quy tắc. Hầu hết các cổ động viên không đeo khẩu trang và họ ngồi rất gần nhau”.

Tờ báo này nhấn mạnh việc bóng đá bị ảnh hưởng nghiêm trọng trên khắp thế giới vì dịch Covid-19. Nhiều giải đấu bị tạm hoãn hoặc phải thi đấu trong sân vận động không người, nhưng Việt Nam đã tạo ra sự khác biệt.

Trong khi đó, Goal Thái Lan giật tít: “Hơn vạn người! Người Việt Nam diễu hành trong trận đấu ở Cúp Quốc gia giữa thời Covid-19”. Trong bài, Goal Thái Lan so sánh, giải thích việc Việt Nam kiểm soát dịch Covid-19 là lý do chính giúp các trận đấu được đón cổ động viên đến sân như bình thường.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!