V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Báo Indonesia thừa nhận sự thật phũ phàng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Truyền thông Indonesia thừa nhận đội nhà thua tâm phục, khẩu phục trước U22 Việt Nam ở trận chung kết.

Sau thất bại 0-3 của U22 Indonesia trước U22 Việt Nam trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30, nhiều tờ báo xứ vạn đảo có cùng quan điểm rằng thầy trò HLV Sjafri đã thực sự bất lực trước U22 Việt Nam và họ hài lòng với tấm HCB.

Tờ Bola Sport thừa nhận U22 Việt Nam đã thi đấu áp đảo trong phần lớn thời gian thi đấu, đặc biệt ở hiệp 2. Tờ Goal phiên bản Indonesia cho rằng đội nhà xứng đáng với tấm HCB với những gì đã thể hiện ở trận chung kết.

Tờ Sports Detik nhấn mạnh vào cơn khát huy chương HCV: "Tất cả đã kỳ vọng U22 Indonesia sẽ mang về tấm HCV, nhưng chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi khi U22 Indonesia bị U22 Việt Nam nhấn chìm với thất bại 0-3.

U22 Indonesia đành chấp nhận về nước với tấm HCB sau trận chung kết bất lực trước U22 Việt Nam. Trận thua này khiến cơn khát vàng của bóng đá Indonesia tại SEA Games tiếp tục kéo dài khi lần gần nhất chúng ta vô địch là vào năm 1991".

Trong khi đó, tờ Kompas cũng viết về thất bại của đội nhà: "U22 Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trong trận chung kết, qua đó mang về tấm HCV đầu tiên trong lịch sử tham dự SEA Games. Còn U22 Indonesia buộc phải hài lòng với tấm HCB".


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!