Tin tức

Báo Indonesia phát hoảng vì chuyện bán vé ở Việt Nam

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Câu chuyện bán vé “cười ra nước mắt” ở Việt Nam đã được khắc họa trên tờ Goal phiên bản Indonesia.

Sự kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam với ĐTQG tại AFF Cup 2016 là rất lớn. Điều đó dẫn tới tình trạng cháy vé chỉ vài giờ sau khi Ban tổ chức phát hành. Tình trạng chen lấn, ẩu đả, phe vé… tiếp tục xuất hiện.


Xung quanh việc bán vé ở Hà Nội là cả câu chuyện “cười ra nước mắt”. Nó đã được tờ Goal phiên bản Indonesia khắc họa rõ rệt.

Tác giả viết: “Dù SVĐ Mỹ Đình mở cửa bán vé từ 7 giờ sáng nhưng trước đó, người hâm mộ đã xếp hàng dài ở các quầy bán vé. Nhiều người hâm mộ đã tới từ nửa đêm. Họ mang chăn gối để ở lại luôn tại SVĐ. Xung quanh SVĐ, bãi xe máy (phương tiện giao thông được dùng phổ biến ở Hà Nội) đã chật kín.

Mỗi người được mua 4 vé. Giá vé dao động từ 150.000 VNĐ tới 400.000 VNĐ. Ban tổ chức không bán vé trực tuyến. Điều đó khiến người hâm mộ gặp khó khăn trong việc mua vé. Một người hâm mộ có tên Võ Văn Anh Hùng nói với chúng tôi rằng dù anh ta xếp hàng từ nửa đêm nhưng vẫn cảm thấy nhẹ nhõm khi sở hữu tấm vé”.


Nói về tình trạng phe vé ở Việt Nam, tờ Goal phiên bản Indonesia cho biết: “Giá vé chợ đen đã bị đẩy ra lên 3,4 lần. Người bán vé nói với chúng tôi rằng giá vé vào khoảng 2 triệu đồng. Ngay cả vé loại 150.000 đồng cũng được bán với giá 1,3 triệu - 1,5 triệu đồng”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
cuongboda
khổ thân xem mấy ôg này đá làm gì?
3

cuongboda

Tuyển trẻ
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/11/13 02:03
Gửi bài lần cuối 01/07/2014 13:28
Năm sinh 1974