V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Báo Hàn ca ngợi thầy Park giúp ĐT Việt Nam thăng tiến

Thứ sáu, 25/10/2019 16:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các tờ báo Hàn Quốc hết lời ca ngợi HLV Park Hang Seo đã giúp tuyển Việt Nam thăng tiến trên bảng xếp hạng FIFA.

Hôm qua, FIFA đã công bố bảng xếp hạng tháng 10. Tuyển Việt Nam tăng 2 bậc, vươn lên vị trí thứ 97 nhờ hai chiến thắng liên tiếp trước Malaysia và Indonesia, qua đó trở lại top 15 châu Á.

Chứng kiến sự thăng tiến của tuyển Việt Nam, báo Hàn Quốc đã hết lời ca ngợi HLV Park Hang Seo. Tờ Naver Sports giật tít: “Việt Nam có thứ hạng trung bình 121, nhưng đã vươn lên vị trí 97 cùng HLV Park Hang Seo”.

Tờ báo này nhấn mạnh: “Theo thống kê của FIFA, thứ hạng trung bình của Việt Nam là 121 tính từ khi bảng xếp hạng thế giới ra đời vào năm 1993. Với đẳng cấp trung bình và hiếm khi đụng độ các đối thủ mạnh, việc Việt Nam vươn lên vị trí thứ 97 là bước nhảy vọt thực sự”.

“Trước đây, người ta thường nghĩ ngay đến Thái Lan khi nhắc về bóng đá Đông Nam Á. Nhưng hiện tại, Việt Nam mới là số một, và người đứng đầu trong thành công của họ chính là HLV Park Hang Seo”.

Trong khi đó, tờ MK Sports cũng điểm tin: “Hiệu ứng Park Hang Seo đã giúp Việt Nam tăng 2 bậc, vươn lên vị trí 97 trên bảng xếp hạng FIFA”.

Tờ báo này nhắc lại thứ hạng thấp của ĐT Việt Nam trước khi thầy Park tìm đến: “Năm 2017, Việt Nam chỉ đứng thứ 112 thế giới, nhưng thứ hạng của họ đã tăng liên tục kể từ khi bổ nhiệm HLV Park Hang Seo. Cuối năm 2018, Việt Nam lọt top 100 thế giới và bây giờ họ đã đứng thứ 97”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!