Tin tức

Báo động đỏ cho bộ ba B-B-C

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thống kê của tờ Marca chỉ ra rằng bộ ba B-B-C của Real Madrid ngày càng tệ hại…

Bộ ba B-B-C từng là niềm tự hào của Real Madrid nhưng trong thời gian qua, họ liên tục gây thất vọng. Theo thống kê, trong 4 trận đấu gần nhất, bộ ba này chỉ ghi được 2 bàn thắng kết hợp với nhau. Điều đó khiến cho Real Madrid không thể giành chiến thắng trong cả 4 trận.


Tờ Marca cho rằng bộ ba B-B-C đang phải nhận báo động đỏ. Nếu không cải thiện được phong độ, khả năng họ “phân ly” là khá cao. Bởi lẽ Lucas Varquez, Marco Asensio hay Morata đều sẵn sàng xung trận.

Thống kể chỉ ra rằng, tỷ lệ chiến thắng của Real Madrid khi có mặt đủ bộ ba B-B-C từ đầu năm 2016 chỉ là 67% (10 thắng, 3 hòa, 1 thua). Trong khi đó, nếu bộ ba này “khuyết” (thiếu từ 1-2 vị trí), con số này lên tới 81% (17 thắng, 3 hòa, 1 thua).

Trong đó, mùa này, Real Madrid mới chỉ thắng được 1 trận mà bộ ba B-B-C góp mặt (Sporting Lisbon). Còn lại, 3/4 trận gần nhất có sự xuất hiện đồng thời của ba cầu thủ này, Real Madrid đều giành kết quả hòa.

Thành tích của bộ ba B-B-C kể từ đầu mùa giải cũng rất tệ. Trong khi C.Ronaldo mới có 1 bàn thắng, thì Benzema mới ghi 2 bàn còn Gareth Bale có 3 bàn thắng (2 bàn ở trận gặp Real Sociedad).

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
quỷ đỏ MU
Lại là tờ báo thân của Bà Xã chơi trò li gián !

quỷ đỏ MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/12 17:20
Năm sinh 1985