V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bác sỹ báo tin vui về Đình Trọng, hẹn ngày tái xuất

Thứ năm, 11/07/2019 16:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo bác sỹ của CLB Hà Nội, chấn thương của Đình Trọng đang hồi phục tốt sau ca phẫu thuật ở Singapore.

Trong thành phần trụ cột của ĐTVN có 2 ngôi sao đang dính chấn thương rất nặng là Đình Trọng của Hà nội FC và Văn Đức của SLNA. Hiện cả 2 cầu thủ này đều đã phẫu thuật đầu gối thành công ở nước ngoài và đang trong quá trình điều trị hồi phục tại Việt Nam.

Trường hợp của Đình Trọng nặng hơn nhưng đang có những tiến triển tích cực trong thời gian điều trị cùng bác sỹ Choi Ju-young. Là trung vệ hàng đầu của Hà Nội và ĐTVN nên ngôi sao 22 tuổi được tạo mọi điều kiện để quá trình hồi phục được diễn ra thuận lợi nhất. Bên cạnh các vấn đề về vật chất, Hà Nội FC còn cử riêng bác sỹ Vũ Thành Luân luôn bên cạnh hỗ trợ cho Trọng "Ỉn".

Bác sỹ của đội bóng thủ đô cũng có chia sẻ về tình hình chấn thương của trung vệ tài năng này: "Hai tuần sau khi phẫu thuật, Đình Trọng bắt đầu sang Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để vật lý trị liệu và tập phục hồi chức năng. Hiện tại, đầu gối của Trọng đã tương đối ổn, không còn sưng, biên độ gấp được khoảng 70-80 độ và có thể đi lại nhẹ nhàng mà không cần dùng nạng. 

Thời gian tới, Đình Trọng sẽ tiếp tục tập phục hồi cùng các chuyên gia ở PVF. Sau 1 tháng thì Trọng sẽ sang Singapore để các bác sĩ khám lâm sàng và đưa ra các lộ trình điều trị tiếp theo.

Sau khi trao đổi với bác sĩ phẫu thuật, chấn thương của Đình Trọng cũng không ở mức độ quá nghiêm trọng. Theo đánh giá của bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật thì cậu ấy có thể trở lại sau thời gian 9 tháng kể từ thời điểm lên bàn mổ".

Như vậy, Đình Trọng sẽ bỏ lỡ các trận đấu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cùng ĐTVN. Đại diện của Hà Nội FC cũng cho biết họ không vội vàng mà sẽ để Đình Trọng hồi phục hoàn toàn về mọi mặt trước khi tái xuất sân cỏ.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!