V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bác sĩ Nga thừa nhận để cầu thủ sử dụng chất kích thích

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Bác sĩ đội tuyển Nga, Eduard Bezuglov thừa nhận đã cho các cầu thủ hít amoniac. Tuy nhiên, ông phủ nhận cáo buộc toàn đội sử dụng doping.

Ngày hôm qua, tờ Bild đã bày tỏ sự nghi ngờ về việc đội tuyển Nga sử dụng doping ở World Cup 2018. Theo quan sát của tờ báo này, trước giờ ra sân, nhiều tuyển thủ Nga đã hít một viên thuốc được cuộn tròn trước giờ ra sân.


Tuy nhiên, sau đó, bác sĩ của đội tuyển Nga, Eduard Bezuglov đã giải thích rõ ràng mọi chuyện. Theo đó, ông đã cho các cầu thủ hít khí amoniac được tẩm trong bông gòn trước mỗi trận đấu.

Phát biểu trước báo giới, ông Eduard Bezuglov cho biết: “Nó chỉ đơn giản là amoniac được tẩm trong những miếng bông gòn. Điều này đã được thực hiện với hàng ngàn VĐV để kích thích họ.

Nó được sử dụng trong nhiều thập niên, không chỉ trong thể thao mà còn cả cuộc sống hàng ngày, khi ai đó mất ý thức hoặc yếu đuối. Tất cả chỉ đơn giản bởi mùi của nó rất mạnh. Bạn có thể ra bất kỳ hiệu thuốc nào để mua bông gòn và amoniac. Nó chẳng liên quan gì tới doping cả”.

Thực tế, việc sử dụng amoniac sẽ giúp lưu thông máu và dung tích phổi. Dù vậy, chất này không hề có trong danh mục cấm của FIFA.
M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!