V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bài phát biểu chia tay cảm động của Torres

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Fernando Torres đã nói lời chia tay Atletico Madrid sau trận hòa 2-2 với Eibar đêm qua…

Trận đấu với Eibar là lần cuối cùng Torres ra sân trong màu áo Atletico Madrid. Cầu thủ này đã tỏa sáng rực rỡ khi đóng góp cú đúp trong trận hòa 2-2 của Atletico Madrid.


Sau trận đấu, El Nino đã nói lời chia tay cảm động trước hàng vạn CĐV Atletico Madrid. Tiền đạo này nghẹn ngào cho biết: “Tôi muốn cảm ơn rất nhiều người đã giúp đỡ mình, đặc biệt là HLV Luis Aragonés. Tôi cũng muốn đề cập tới ông nội, bố mẹ cũng như gia đình. Họ đã giúp tôi thực hiện giấc mơ cháy bảng từ thời thơ ấu.
Cha đã giáo dục cho tôi về giá trị cuộc sống. Cảm ơn cha rất nhiều. 

Tôi cũng cảm ơn người anh, chị gái và người vợ của mình, họ là một phần trong cuộc sống của tôi, giúp tôi luôn có được sự bình tĩnh trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Có rất nhiều người đã đưa ra những lời khuyên cho tôi, kể từ khi tôi còn là cậu nhóc 17 tuổi. Họ là những người đồng đội, những nhân viên. Tôi vô cùng tự hào khi là một phần của CLB. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi đang đi theo con đường mà mọi người đều muốn. 

Tôi muốn cảm ơn đại gia đình Atletico Madrid. Tôi luôn muốn khoác lên mình màu áo của CLB. Việc được làm điều đó trong hơn 400 trận đấu thực sự đặc biệt. Thật khó để kết thúc.

Tại sao chúng ta là Atletico Madrid? Nhiều người đã hỏi tôi. Thực sự tôi rất khó trả lời. Hãy nhớ về cảm xúc tự hào, hạnh phúc khi chúng ta cùng nhau là một gia đình. Chúng ta cùng nhau đi qua những khoảnh khắc tồi tệ. Việc được khoác lên mình chiếc áo Atletico Madrid, được chiến đấu vì màu cờ sắc áo của CLB biến tôi trở thành người hạnh phúc nhất thế giới”.

M..Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BóngMa
fan_MU_10nam viết:
"Tôi thật may mắn khi trở về đây, chứ không trở về LIver, vì về đây tôi được ăn cái cúp này, còn về liver tôi chỉ làm nền cho CR7"


Phát biểu đậm chất óc chó, đừng trách vì sao mày có fan 100 trăm người ta vẫn gọi mày là MAN NGU SI ĐẦN.
4
fan_MU_10nam
"Tôi thật may mắn khi trở về đây, chứ không trở về LIver, vì về đây tôi được ăn cái cúp này, còn về liver tôi chỉ làm nền cho CR7"
1

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05

 

fan_MU_10nam

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/18 14:04
Năm sinh 1980