V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bài giảng của HLV Emery khiến học trò… ngủ gật

Thứ năm, 09/05/2019 23:51
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Dani Parejo tiết lộ các cầu thủ Valencia từng ngủ gật khi HLV Unai Emery giảng chiến thuật cho họ.

Trước khi gây dựng tên tuổi ở Sevilla, HLV Unai Emery từng có 4 năm dẫn dắt Valencia. Đêm nay, ông sẽ đưa Arsenal trở lại Tây Ban Nha đối đầu với CLB cũ ở trận lượt về vòng bán kết Europa League.

Đội trưởng Valencia hiện tại, Dani Parejo là người được HLV đưa về CLB này vào năm 2011. Dani Parejo đã hết lời ca ngợi HLV Emery. Tuy nhiên, tiền vệ này cũng tiết lộ các bài giảng quá nặng lý thuyết của HLV này khiến nhiều cầu thủ ngủ quên.

Chia sẻ trên tờ Guardian, Dani Parejo nói: “Emery là một HLV giỏi và ông ấy đã làm được nhiều việc đáng kinh ngạc, đáng ngưỡng mộ. Người ta thường nói các HLV là người hơi dị một chút và Emery cũng vậy. Ông ấy là người cầu toàn. Ông ấy làm việc rất chăm chỉ, sử dụng rất nhiều video và giảng giải. Thực sự thì có nhiều cầu thủ cảm thấy mệt mỏi vì điều đó, bởi lẽ ông ấy hơi buồn tẻ và quá nghiêm túc.

Khi bạn có phác thảo chi tiết về đối thủ, điều đó chắc chắn sẽ có ích. Nhưng sự chú ý của các cầu thủ - có lẽ của bất cứ ai - đều giảm đi nhanh chóng trong vòng 20 đến 25 phút nếu chỉ nghe về điều đó. Có hôm, Miguel Brito đã ngủ quên khi Emery đang phân tích”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!