V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Aubameyang chỉ là cái bóng của mình khi sang Arsenal”

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trên tờ Sky Sports, Alan Smith cho rằng “sát thủ” Aubameyang chỉ còn là cái bóng của mình kể từ khi chuyển sang khoác áo Arsenal…

Aubameyang cập bến Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông với mức phí 55 triệu bảng (kỷ lục chuyển nhượng của CLB). Dù vậy, cầu thủ này đã không đáp ứng được kỳ vọng khi chơi khá tệ trong những trận đấu vừa qua.


Bình luận trên tờ Sky Sports, Alan Smith cho rằng tiền đạo người Gabon chỉ còn là cái bóng của chính mình kể từ khi sang khoác áo Arsenal.

Cựu tiền đạo người Anh cho biết: “Aubameyang chỉ còn là cái bóng của mình khi còn khoác áo Dortmund.

Thậm chí, chỉ trong thời gian ngắn ở Arsenal, Aubameyang đã bị ảnh hưởng lớn về tâm lý thi đấu. Cậu ấy ghi được bàn thắng nhưng chưa đạt sự kỳ vọng. Tôi không nói Aubameyang là một cầu thủ tồi, nhưng thật khó chịu khi cậu ấy đang sa sút bởi những vấn đề trong phòng thay đồ”.

Nói về Mkhitaryan, Alan Smith cho biết: “Mkhitaryan cũng chưa tạo ra được sự khác biệt khi cập bến Arsenal. CLB cần những cầu thủ lớn để vực dậy. Thế nhưng, khi Arsenal để thủng bàn đầu tiên, họ thường xuyên mất tinh thần chiến đấu. Họ không thể có phản ứng kịp thời. Đó là lý do khiến họ thất bại”

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0090
Fc lót từ lâu đã mất vị thế rồi. Dần như everton là hết
bdslabonocvat
Thành viên bdslabonocvat đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
mê ăng mịcku về đầu quân, fan ass ngu đần nhà mình viễn tưởng ra tương lai sáng ngời cuộc đua của ass nhà bọn mình mới bắt đầu thôi. pháo nay đã được tiếp thêm súng đạn chỉ chờ thấy địch là phu châu nhả ngọc thôi ai ngờ gặp toàn sịt lên pháo bị sắc sịt lên ngỏm luôn rồi!
bây giờ lượng fan ngu đần này 1 phần trốn qua MC để đc nâng bi rửa mông cho Pep! 1 phần chạy sang chensit đầu quân cho bọn phản thầy để học kinh nghiệm chửi vanhde đại đế của mình giống như fan chensit chửi Mou vậy! thật nó nghiệp chướng qá đi à! tội lỗi thiên cổ này sao mà có thể rửa sạch đây!
bdslabonocvat
Thành viên bdslabonocvat đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
ngôi sao chọn nhầm chỗ !
tội cho micky ozil mê ăng

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14

 

bdslabonocvat

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/02/18 08:05
Năm sinh 1980