V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Atletico nghĩ sẵn cách kiếm tiền từ… Diego Costa

Thứ năm, 06/07/2017 13:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ Mirror, Atletico Madrid đang tính để tiền đạo Diego Costa sang Trung Quốc mượn nửa mùa, trước khi trở lại CLB vào tháng 1/2018.

Như đã biết, Diego Costa không còn nằm trong kế hoạch của HLV Conte ở Chelsea mùa giải tới. Gần như chắc chắn, cầu thủ này sẽ rời khỏi Stamford Bridge.


Trong thời gian qua, Atletico Madrid đã tích cực liên hệ chiêu mộ tiền đạo này. Bản thân Diego Costa cũng hứng thú với việc trở lại CLB cũ thi đấu. Vì vậy, người ta tin rằng khả năng “Quái thú” tái hợp cùng Atletico Madrid là khá cao.

Nhưng ngặt nỗi, Los Rojiblancos vẫn bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1/2018. Do đó, ngay cả khi chiêu mộ Diego Costa, họ cũng không thể sử dụng ngay tiền đạo này.

Vì vậy, CLB thành Madrid đã nghĩ sẵn cách kiếm tiền trong lúc Diego Costa “rảnh rỗi”. Theo nguồn tin từ tờ Mirror, CLB này tính tới khả năng sẽ để chân sút người Tây Ban Nha sang Trung Quốc theo hợp đồng cho mượn kèo dài nửa mùa giải.

Thực tế, Diego Costa đã nhận được sự quan tâm của nhiều CLB Trung Quốc trong thời gian qua (nổi bật là CLB Tianjian Quanjian). Nhưng vấn đề ở chỗ, tiền đạo sinh năm 1988 đã từ chối lời mời gọi ấy để trở lại Atletico Madrid.

Vì vậy, cách giải quyết của Atletico Madrid có thể “vẹn đôi đường”. Họ vừa có thể kiếm tiền, Diego Costa vừa có cơ hội duy trì phong độ.

Vấn đề của Atletico Madrid là giải quyết sớm vụ Diego Costa. Họ vẫn “mắc kẹt” ở phí chuyển nhượng. Trong khi Chelsea yêu cầu 40 triệu bảng thì Atletico Madrid chỉ muốn trả 22 triệu bảng.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo