V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Atletico gặp rắc rối to vì mua con trai HLV Simeone

Thứ bảy, 14/09/2019 18:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng Madrid gặp rắc rối vì vụ chiêu mộ con trai của HLV Diego Simeone là Giuliano.

Giuliano vừa đơn phương rời đội trẻ của River Plate mà không được sự cho phép của đội bóng Argentina. Sau khi rời River Plate, cậu con trai 16 tuổi của HLV Diego Simeone đã chuyển đến đầu quân cho đội U18 Atletico Madrid.

Theo tờ Ole, Giuliano tự ý bỏ River Plate vì những vấn đề và vướng mắc liên quan đến tài chính của đội bóng Argentina. Cũng theo Ole, River Plate rất tức giận vì Giuliano bỏ đội, đồng thời yêu cầu Atletico Madrid phải đền bù cho họ 223 nghìn bảng phí đào tạo con trai của HLV Diego Simeone.

Về phía Atletico Madrid, đội bóng chủ sân Wanda Metropolitano chưa có động thái nào cho thấy họ sẽ trả River Plate khoản tiền nói trên. Nếu Atletico Madrid không dứt khoát trong vụ việc này, River Plate sẽ đâm đơn lên FIFA nhờ can thiệp.

Giuliano là con trai út trong 3 người con trai của HLV Diego Simeone với người vợ đầu của ông, bà Carolina Baldini. Cả 3 người con trai của nhà cầm quân Argentina đều theo nghiệp bóng đá.

Cậu con cả Giovanni đang đá cho Cagliari theo dạng cho mượn từ Fiorentina trong khi cậu con thứ 2 của HLV Diego Simeone, Gianluca (cũng trưởng thành từ River Plate) hiện khoác áo đội bóng hạng 3 Tây Ban Nha là UD Ibiza.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!