V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Atl.Madrid mất suất Champions League mùa tới?

Thứ sáu, 17/04/2020 08:44
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Tây Ban Nha đang chuẩn bị gửi lên LĐBĐ châu Âu đề xuất về các suất dự Champions League mùa giải tới...


Chủ tịch RFEF, Luis Rubiales họp trực tuyến cùng thành viên Ủy ban thường vụ

Cũng như các quốc gia khác, LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đang cùng những tổ chức liên quan nỗ lực làm việc để đưa mùa giải trở lại bình thường, như đề xuất gần đây của LĐBĐ châu Âu (UEFA). Tuy vậy, họ vẫn không thể bỏ qua tình hình thực tế hiện tại và phải chuẩn bị các phương án cần thiết để đề phòng trường hợp mùa giải không thể tiếp tục.

Theo đó, rất có thể 4 CLB gồm Barcelona, Real Madrid, Sevilla và Real Sociedad sẽ là những đội có vé dự Champions League mùa giải 2020/21 nếu La Liga mùa này không thể hoàn tất.

Trong ngày thứ Năm, Ủy ban thường vụ của RFEF đã họp để cân nhắc, đánh giá tất cả các khả năng có thể xảy ra liên quan đến suất tham dự Cúp châu Âu mùa giải tới. Trong đó, các đội đủ điều kiện tại thời điểm bóng đá Tây Ban Nha phải dừng lại sẽ được ưu tiên.

Điều đó đồng nghĩa là với việc 4 đội nói trên sẽ đại diện cho La Liga ở Champions League mùa tới, trong khi Atletico Madrid và Getafe phải thi đấu ở Europa League.

Tất nhiên, đó sẽ là điều vô cùng đáng tiếc với Atletico, nhất là sau khi họ đã loại nhà ĐKVĐ Liverpool ở vòng 1/8 vào tháng trước.

Theo Marca, hiện RFEF mới chỉ đề cập đến các suất dự Cúp châu Âu chứ chưa chốt việc có áp dụng cách thức tương tự để quyết định đội vô địch, xuống hạng và thăng hạng hay không.

RFEF sẽ gửi đề xuất này lên UEFA nếu được yêu cầu, mặc dù phải vào tuần tới, UEFA mới tổ chức họp lại để đưa ra thống nhất chung giữa 55 Liên đoàn thành viên.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!