V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Asian Cup 2019: 4 tuyển thủ Việt Nam chính thức bị loại

Đánh giá (4/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Sáng nay, HLV Park Hang Seo đã chính thức gạch tên 4 tuyển thủ ra khỏi danh sách đăng ký tham dự Asian Cup 2019.

Danh sách sơ bộ ban đầu của tuyển Việt Nam bao gồm 27 cầu thủ. Sau đó, HLV Park Hang Seo đã triệu tập thêm Hồ Tấn Tài của Bình Dương vì “bão chấn thương” càn quét đội tuyển.

Đến sáng nay, 4 trong số 28 cái tên được gọi chính thức bị HLV Park Hang Seo loại khỏi danh sách tham dự Asian Cup 2019. Đó là Lục Xuân Hưng, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc.


Trong số này, Xuân Hưng và Hoàng Đức bị loại vì những chấn thương đáng tiếc trên sân tập. Trung vệ Xuân Hưng đã bị đứt dây chằng đầu gối trong lúc tất cả đều tin rằng cơ hội đá chính ở UEA sẽ thuộc về anh. Trong khi đó, Hoàng Đức vốn được kỳ vọng trở thành quân bài bất ngờ của HLV Park Hang Seo ở Asian Cup 2019 nhờ khả năng thi đấu đa năng.

Hai cái tên còn lại là Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc bị loại vì không gây được ấn tượng đặc biệt với ban huấn luyện. Bộ đôi này sẽ có cơ hội mới khi Việt Nam tham dự vòng loại giải U23 châu Á 2020 vào giữa năm tới.

Theo quy định của AFC, các đội tuyển sẽ phải nộp danh sách đăng ký 23 cầu thủ tham dự Asian Cup 2019 muộn nhất vào ngày mai (27/12). Như vậy, trong số 24 tuyển thủ Việt Nam bay sang Qatar tập huấn, sẽ có một người bị loại vào phút chót.

Hiện tại, Văn Toàn và Trọng Hoàng vẫn đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục trước khi Asian Cup 2019 khởi tranh. Bên cạnh đó, hậu vệ trẻ Thành Chung cũng được theo dõi kỹ. Việc còn nhiều cầu thủ chấn thương chưa lành là lý do khiến HLV Park Hang Seo phải đưa thêm 1 người "dự bị" đến Qatar.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!