V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ashley Young: M.U không bao giờ chết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ của Man Utd, Ashley Young tuyên bố đội bóng của anh có thể lội ngược dòng trước Paris SG ở vòng 1/8 Champions League.

Ở trận lượt đi, M.U đã thua Paris SG 0-2 ngay tại Old Trafford. Kết quả này khiến cơ hội đi tiếp của Quỷ đỏ còn lại rất thấp, đặc biệt khi họ mất Paul Pogba vì án treo giò và một loạt ngôi sao khác vì chấn thương. Tuy nhiên, đội trưởng của M.U Ashley Young tự tin đội bóng của anh có thể vượt khó.


Chia sẻ trên Sky Sports, Ashley Young nói: “Chúng tôi biết những gì toàn đội có thể làm. Mọi người đã gạch tên chúng tôi giống như cách họ từng làm từ đầu mùa giải, nhưng câu chuyện chưa kết thúc”.

“Tất nhiên, M.U đang đối mặt với thử thách rất khó khăn. Chúng tôi cần phải đến đó, ghi nhiều bàn thắng và giành chiến thắng. Tôi có niềm tin nếu chúng tôi phòng ngự tốt, nếu chúng tôi tạo ra các cơ hội, chúng tôi có thể lật ngược tình thế”.

Bên cạnh đó, Ashley Young cho rằng chiến thắng ngược 3-2 trước Southampton cuối tuần trước giúp M.U tự tin hơn rất nhiều. Anh nói thêm: “Đó chính là M.U. Đó là con đường của chúng tôi. M.U không bao giờ chết”.

Theo lịch, M.U sẽ làm khách Paris SG vào lúc 3h00 ngày 7/3.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!