Tin tức

Ashley Cole ‘khoe’ con trai, phì phèo thuốc lá

Chủ nhật, 17/04/2016 14:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Những hình ảnh hiếm hoi đầu tiên về cậu con trai 6 tuần tuổi của Ashley Cole vừa được cánh săn ảnh của The Sun chộp được.
Cô bạn gái, người mẫu ít tên tuổi người Italia Sharon Canu đã hạ sinh cho Ashley Cole cậu con trai kháu khỉnh cách đây 6 tuần.


Để tránh bị làm phiền bởi giới truyền thông, Ashley Cole không hề đăng tải hình ảnh cũng như tiết lộ tên quý tử của mình.

Thế nhưng, những hình ảnh hiếm hoi về cậu con trai của Ashley Cole vừa được The Sun chộp được khi hậu vệ hiện khoác áo LA Galaxy dẫn bạn gái và bế con đi ăn trưa ở Los Angeles.

Một người thân của Cole tiết lộ rằng, tính tình cựu hậu vệ Chelsea thay đổi hẳn, theo hướng tích cực hơn kể từ khi được làm bố. 

Thế nhưng, những hình ảnh The Sun chộp được ở Los Angeles lại cho thấy ngôi sao người Anh này vẫn còn giữ rất nhiều tật xấu. Cụ thể, Cole đã lén lút phì phèo thuốc lá sau lưng bồ và con.

Ashley Cole cặp kè với Sharon Canu vào năm 2014, thời còn khoác áo AS Roma, 4 năm sau khi chia tay Cheryl, người đẹp hiện cặp kè với ca sỹ Liam Payne.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!