V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Asensio ăn mừng mang ý nghĩa gì?

Chủ nhật, 23/09/2018 17:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ăn mừng bàn thắng theo kiểu xem đồng hồ, Marco Asensio muốn ám chỉ điều gì?

Cầu thủ trẻ Marco Asensio đã trở thành người hùng của Real Madrid vào rạng sáng nay khi ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng trước Espanyol. Bàn thắng được anh thực hiện ở phút 41, tuy nhiên, Asensio và các đồng đội phải chờ một lúc sau mới được ăn mừng thực sự.

Lý do là trước đó, trọng tài Mateu Lahoz đã thổi còi sau khi Asensio đưa bóng vào lưới vì cho rằng, anh đã việt vị. Đáng nói là trọng tài biên không phất cờ trong tình huống đó.

Sau đó, nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ VAR, trọng tài Lahoz mới thay đổi quyết định và công nhận bàn thắng cho cầu thủ người Tây Ban Nha. Hình ảnh chụp lại khẳng định, Asensio không việt vị.

Asensio có bàn thắng đầu tiên cho Real Madrid ở mùa giải này nhưng phải chờ mất một lúc, nên sau khi được công nhận, anh đã ăn mừng theo kiểu chỉ vào cổ tay trái – ám chỉ việc mất thời gian vì phải cần đến VAR.

“Tôi đã nói [với trọng tài] rằng đó là bàn thắng hợp lệ, vì nó đến từ tình huống bóng đổi hướng, trong khi tôi chạy lên từ phía sau”, Asensio nói sau trận đấu.

Tuy nhiên, cách ăn mừng của Asensio cũng có thể ám chỉ đến việc đội nhà cũng như CĐV cần phải kiên nhẫn.

“Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1 nhưng hiệp đấu sau lại có phần mệt mỏi. Chúng tôi đã có phần thiếu kiên nhẫn nên có phần mất kiểm soát. Đôi khi bạn cần phải có bóng nhiều hơn trong những lúc như vậy, nhưng dù sao, điều quan trọng là 3 điểm, khi 1-0 cũng không khác gì 3-0”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!