Tin tức

QBV 2015: Oliver Kahn mỉa mai Cris Ronaldo

Thứ sáu, 27/11/2015 17:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Oliver Kahn đã mỉa mai Cristiano Ronaldo khi cho rằng cầu thủ này sẽ đoạt Quả bóng Vàng 2015.
Trả lời phỏng vấn trên trang chủ FIFA về cuộc đua Quả bóng Vàng 2015, thủ môn huyền thoại Oliver Kahn đã tỏ ý mỉa mai khi cho rằng ngôi sao Cristiano Ronaldo của Real sẽ giành chiến thắng một lần nữa.


“Tôi đã có kinh nghiệm về cuộc bầu chọn này. Vấn đề không phải nằm ở việc ai đã có một mùa giải thành công là sẽ chiến thắng”, Oliver Kahn nói. 

“Năm nay cuộc chiến vẫn sẽ là Messi – người đã có một mùa giải rực rỡ và Ronaldo - người ghi nhiều bàn hơn. Tôi nghĩ rằng Ronaldo, người đã luôn tự nhận mình là xuất sắc nhất thế giới sẽ giành chiến thắng một lần nữa”.

Nếu như ở Quả bóng Vàng 2014, Ronaldo thắng áp đảo Messi thì tới cuộc đua tranh Quả bóng Vàng lần này ngôi sao người Bồ Đào Nha đang tỏ ra lép vế so với đối thủ. 

Bởi lẽ, mùa giải 2014-2015 là mùa giải cực kỳ thành công với Messi trên cả phương diện cá nhân lẫn CLB. Trong đó đáng kể nhất chính cú ăn ba giành được trong màu áo Barca. 

Trong khi đó, Ronaldo chỉ ghi nhiều bàn hơn, nhưng không gây ấn tượng trên bất cứ đấu trường nào, trong khi đó CLB Real của cầu thủ này cũng trắng tay trên mọi mặt trận.

Cách đây ít ngày tạp chí thể thao châu Âu (ESM) đã không ngần ngại khẳng định Messi sẽ vượt qua Ronaldo và Neymar để nhận phần thưởng cao quý nhất trong năm dành cho cầu thủ này. 

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!