Tin tức

TRỰC TIẾP Indonesia - Lào: Danh dự!

Thứ sáu, 28/11/2014 17:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước trận đấu này, cả HLV Alfred Riedl của Indonesia và David Booth của Lào đều khẳng định quyết tâm sẽ đá một trận ấn tượng, qua đó mang 3 điểm về làm quà NHM quê nhà.
Bước vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng này cả ĐT Indonesia lẫn Lào đều đã nắm chắc trong tay tấm vé... về nước. Trong khi Indonesia đang đứng thứ ba tại bảng A với vỏn vẹn một điểm. Đoàn quân của HLV Riedl chỉ có thể giành vé vào bán kết nếu thắng đậm Lào và Philippines đánh bại Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam hiện đứng thứ hai với bốn điểm và hiệu số bàn thắng bại là +3. Thì phía Lào đang đứng cuối bảng A với không điểm. Chính bởi vậy, trận đấu này chỉ mang tính chất danh dự với cả hai đội.


HỌ NÓI GÌ TRƯỚC GIỜ G?

HLV Alfred Riedl (ĐT Indonesia): "Chỉ có được một điểm sau hai trận, chúng tôi coi như đã bị loại. Indonesia không trông đợi vào việc Philippines có thể thắng đậm Việt Nam, qua đó giúp chúng tôi giành vé vào bán kết. Trình độ hai đội bóng này khá ngang nhau, trận đấu sẽ diễn ra chặt chẽ với ít bàn thắng được ghi".

HLV David Booth (ĐT Lào): "Việc chưa có điểm nào sau hai trận đấu khiến chúng tôi rất buồn. Toàn đội sẽ chơi hết mình trong trận đấu cuối cùng với Indonesia để không phải về nhà với hai bàn tay trắng".

THÔNG TIN BÊN LỀ

- Indonesia có nguy cơ phải đá vòng loại tại AFF Cup 2016. Do cùng với Philippines là đồng chủ nhà AFF Cup 2016, nên Myanmar sẽ được vào thẳng VCK. Điều này cũng đồng nghĩa, Indonesia có thể sẽ phải đá vòng loại để chọn 3 đội tham dự VCK cùng với 4 đại diện lọt vào bán kết AFF Cup 2014 (gồm cả Philippines) và Myanmar.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!