V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsene Wenger: Có lẽ tôi đã ở Arsenal quá lâu!

Thứ bảy, 03/10/2020 09:59
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger thừa nhận rằng có lẽ ông đã gắn bó với Arsenal quá lâu nhưng tất cả cũng chỉ vì đội bóng Bắc London.
Cuối mùa giải 2017/18, HLV Arsene Wenger đã nói lời chia tay Arsenal, kết thúc 22 năm với nhiều thăng trầm cùng đội bóng Bắc London. Chiến lược gia người Pháp đi vào lịch sử Pháo thủ với tư cách huyền thoại khi giành 3 Premier League, 7 FA Cup, 1 lần vào chung kết Champions League cũng như giúp CLB xây SVĐ mới.

HLV Wenger chưa dẫn dắt đội bóng nào từ khi chia tay Arsenal

Tuy nhiên, kể từ khi chuyển từ Highbury sang sân mới Emirates, Arsenal của Wenger đã trượt dài và không còn là ứng viên vô địch tại các giải đấu lớn. Trong những mùa giải cuối tại CLB Bắc London, “Giáo sư” thường xuyên phải chịu những lời chỉ trích từ chính các CĐV nhà.

Hiện Wenger đang rất thoải mái trong vai trò Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Mới đây, huyền thoại 70 tuổi đã có buổi trả lời phỏng vấn với The Times. Ông thừa nhận có lẽ mình đã gắn bó với Arsenal quá lâu nhưng khẳng định luôn tâm huyết như những ngày đầu làm việc:

“Có lẽ tôi đã ở Arsenal quá lâu. Tôi không biết nữa nhưng thực sự, tôi luôn cống hiến hết mình như ngày đầu tiên tới đây. Tôi nghĩ bản thân đã đưa CLB vượt qua giai đoạn khó khăn nhất lịch sử một cách rất thành công.

Có lúc người ta nói tôi quá già nhưng họ không thực sự nhìn vào những gì tôi làm. Tôi đã phục vụ CLB bằng tất cả những gì có thể. Nhiều NHM đội bóng không còn hạnh phúc với tôi nữa. Dù vậy, tôi hiểu điều đó. 22 năm và rõ ràng người ta muốn có sự thay đổi”.

Trong khoảng thời gian làm việc tại Arsenal, HLV Wenger từng nhận được nhiều đề nghị hấp dẫn, trong đó có cả lời mời từ Real Madrid hay PSG. Thế nhưng ông vẫn từ chối tất cả để gắn bó với Pháo thủ.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh2013
đúng là giáo sư đã ở lại Ars quá lâu, ông nên rời đi trước khi bọn fan phong trào xuất hiện là đẹp nhất
Diệp Cô Thành
chủ tịch nó keo kiệt từ sau dàn hảo thủ vô địch 2004 như vậy thì thánh cũng ko làm Arsenal vô địch đc trừ khi ăn hên nhw thằng leicester
Ném Đá Hội Nghị
ĐÚng là quá lâu, tuổi của GS cũng ko nên chịu nhiều áp lực nữa.

anh2013

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/13 13:41

 

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991

 

Ném Đá Hội Nghị

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/04/19 16:37