Tin tức

Arsenal “thanh lý” 3 tiền vệ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Arsenal sẽ không ký hợp đồng mới với 3 tiền vệ Tomas Rosicky, Mathieu Flamini và Mikel Arteta sau khi mùa giải này kết thúc.

Theo tờ báo lớn ở London Evening Standard, Arsenal sẽ “thanh lý” hợp đồng với Tomas Rosicky, Mathieu Flamini và Mikel Arteta và để 3 tiền vệ này rời Emirates theo dạng tự do vào cuối mùa giải.


Đây được xem là kết cục tất yếu sau những đóng góp của cả 3 cho Arsenal trong những năm gần đây. 

Rosicky vừa bước qua tuổi 35 và dính chấn thương suốt từ đầu mùa giải đến hết năm nay. Thực tế Rosicky từng tính đến chuyện chia tay Arsenal từ năm ngoái, nhưng HLV Wenger bất ngờ kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm của tiền vệ này mặc dù không mấy khi sử dụng anh.

Tương tự như vậy, Mikel Arteta dùng mang danh nghĩa là đội trưởng của Arsenal nhưng thường xuyên phải ngồi dự bị hoặc dính chấn thương. Mùa giải trước, tiền vệ 33 tuổi này chỉ có 7 lần ra sân ở Premier League và 11 lần trên tất cả các mặt trận. Ngay cả khi khỏe mạnh anh cũng không thể cạnh tranh với người đồng hương Santi Cazorla và ngôi sao xứ Wales Aaron Ramsey.

Cầu thủ “trẻ” nhất trong 3 người là Mathieu Flamini, 31 tuổi, bị loại bỏ vì vấn đề phong độ và thể lực. Flamini là cầu thủ có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của Arsenal khi ra sân, nhưng các vấn đề chuyên môn khiến anh hiếm khi được đá chính. HLV Wenger cần đẩy Flamini ra đi để tìm 1 người thực sự có chất lượng  và đủ khả năng cạnh tranh với Francis Coquelin ở mùa giải tới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
trong 3 cái tên thì tiếc nhất là Rosicky, tài hoa không đuợc phát triển hết ...

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980