V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal phỏng vấn 10 HLV trước Unai Emery

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chuyên gia của Sky Sports, Guillem Balague cho biết Arsenal đã phỏng vấn 10 HLV khác nhau trước khi chọn Unai Emery.

Sau khi HLV Arsene Wenger từ chức, Arsenal đã bắt tay ngay vào việc tìm người thay thế. Rất nhiều HLV được đồn đoán với Pháo thủ, nhưng cuối cùng chỉ có một người được chọn, đó là Unai Emery.


Theo chuyên gia của Sky Sports Guillem Balague, quá trình tuyển chọn của Arsenal diễn ra khá hỗn loạn khi họ thảo luận với 10 ứng cử viên khác nhau trước khi chọn HLV người Tây Ban Nha. 

Guillem Balague cho biết: “Arsenal đã nói chuyện với 10 HLV khác nhau, 10 ứng cử viên khác nhau. Sau đó, họ đi đến thời điểm buộc phải đưa ra quyết định”.

“Một số ứng cử viên không đáp ứng được yêu cầu, một số khác thì bất đồng quan điểm. Cuối cùng, các tiêu chí Arsenal đưa ra biến Emery trở thành lựa chọn số 1”.

“Arteta là 1 trong 10 ứng cử viên đó, nhưng anh ấy lại thiếu kinh nghiệm. Tôi tin rằng kinh nghiệm là yếu tố chính khiến Arsenal từ chối cho dù họ rất ấn tượng với anh ấy”.

“Emery có kinh nghiệm, từng giành nhiều danh hiệu và luôn trình diễn thứ bóng đá đẹp mắt ở các CLB ông ấy làm việc, từ Valencia, Sevilla cho đến Paris SG”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mr_arsenal_1886
TOÀN LÝ DO VỚ VẨN. LÝ DO CHÍNH LÀ VẤN ĐỀ TIỀN NONG THÔI, 50TR CHO CHUYỂN NHƯỢNG KO BẰNG SỐ BẠC LẺ CỦA MC, MU, CHEL, BARCA, REAL
vantienthanh
Nếu thiếu kinh nghiệm thì phỏng vấn làm méo gì cho tốn thời gian.
1

Mr_arsenal_1886

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/01/10 14:21
Năm sinh 1886

 

vantienthanh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/07/11 16:07
Năm sinh 1985