Tin tức

Arsenal nhòm ngó 2 chuyên gia “săn người” của Leicester

Thứ bảy, 16/01/2016 09:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong nỗ lực cải tổ hệ thống săn tìm cầu thủ, Arsenal đã liên hệ tuyển mộ 2 chuyên gia chuyển nhượng của Leicester City.

Leicester đang là hiện tượng đáng xem nhất ở Premier League mùa này. Sau 21 vòng đấu, không chỉ thoát ly khỏi cuộc chiến trụ hạng, đội bóng của Claudio Ranieri còn gia nhập cuộc đua vô địch khi đang có 43 điểm, ngang bằng Arsenal.


Steve Walsh (phải) - 1 trong 2 chuyên gia "săn người" của Leicester

Nói tới thành công của Leicester, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua công đoạn tìm kiếm tài năng của đội bóng này. Họ đã rất thành công với các bản hợp đồng chất lượng giá rẻ như Jamie Vardy, Riyad Mahrez. Hay ở đầu mùa giải năm nay, Leicester lại thành công với các thương vụ Shinji Okazaki, Christian Fuchs hay N'Golo Kanté.

Thành công trong chuyển nhượng của Leicester có dấu ấn rất lớn của trưởng bộ phận tuyển trạch viên, ông Ben Wrigglesworth và trợ lý Steve Walsh.

Rất ấn tượng với khả năng chọn người của Ben Wrigglesworth và Steve Walsh, HLV Wenger đã thuyết phục Arsenal mời 2 chuyên gia này tới Emirates làm việc. Đây là thông tin mới được tờ SportMail tiết lộ.

Cụ thể, HLV Wenger muốn cải tổ hệ thống chuyển nhượng của mình vì nhiều năm qua, Arsenal đã bỏ lỡ rất nhiều tài năng trẻ sáng giá. Xa hơn, Giáo sư muốn mở rộng phạm vi tìm kiếm nhân tài trên toàn thế giới.

Người hiện đang giữ vai trò trưởng bộ phận tuyển trạch viên ở Arsenal là ông Steve Rowley. Đây chính là người đã phát hiện ra Hector Bellerin và đưa hậu vệ trẻ này tới Emirates thi đấu. Kể từ sau đó, Arsenal không có nhiều thương vụ thành công ở cấp độ trẻ.

Nếu Arsenal tuyển mộ thành công 2 chuyên gia của Leicester, Rowley sẽ vẫn giữ vị trí của mình ở Emirates nhưng vai trò sẽ giảm.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
doicanhhaiau
đánh cả cụm )
ricky0091
đây,những người thầm lặng mà chả được các fan biết đến bao giờ,cứ mua clb nào thì mặc nhiên là do hlv đó quyết định ??? cho nên các bản hợp đồng dù thành công hay thất bại cũng đừng nên mặc định hết là hlv nhé các má
trolainguyhiemhon5
có tiền mua cầu thủ đâu mà mướn người ta về làm gì.khác gì việc mở quán hủ tiếu gõ mà mướn đầu bếp 5 sao về.hahaha,săn đầu người có hay cỡ nào mà gặp ngay hộ có hoàn cảnh khó khăn thì cũng chỉ đem về những món hàng chợ chiều như thánh nổ 5 củ(tôi về đây để ăn 3) gì gì đó thôi là cùng

doicanhhaiau

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/08/15 08:06
Năm sinh 1983

 

ricky0091

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/10/14 12:29
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 15:36
Năm sinh 1984

 

trolainguyhiemhon5

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/11/15 13:37
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 11:03