V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal nẫng mất ‘ngọc thô’ của Paris SG

Thứ năm, 31/05/2018 19:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Truyền thông Pháp cho biết Arsenal đã giành được tài năng trẻ sáng giá Yacine Adli từ Paris SG.

Theo Paris United, HLV Unai Emery đã thuyết phục thành công Yacine Adli đến Arsenal cùng ông theo hợp đồng 3 năm. Dự án của Emery ở Emirates hứa hẹn tạo cho Yacine Adli cơ hội phát triển ở đội một, điều anh chắc chắn không có tại Paris SG.

 Yacine Adli (áo vàng) được đánh giá rất cao ở Pháp

Ở mùa giải vừa qua, chính Emery là người trao cơ hội cho Yacine Adli ra mắt Paris SG. Tuy nhiên, ở tuổi 17, cầu thủ này không thể chen chân vào đội hình toàn sao của nhà vô địch nước Pháp.

Hiểu rõ điều đó, Yacine Adli đã quyết định ra đi cho dù Paris SG đưa ra hợp đồng béo bở hơn hẳn Arsenal. Trước đó, tiền vệ này gây ấn tượng rất mạnh ở các đội trẻ. Trong 9 trận khoác áo Paris SG B, Yacine Adli đã ghi được 3 bàn thắng.

Anh là ngôi sao ở cả 3 đội U16, U17 và U18 của Pháp trong những năm qua, ra sân tổng cộng 33 lần và ghi được 13 bàn thắng. Theo các chuyên gia, phong cách của Yacine Adli có nét giống với Javier Pastore nhưng “ngọc thô” người Pháp có khả năng ghi bàn tốt hơn.

Arsenal nổi tiếng là CLB nổi tiếng “mát tay” với các tài năng trẻ dưới thời Arsene Wenger. Thay thế HLV người Pháp, Emery được yêu cầu phải tiếp tục phát huy truyền thống này bên cạnh nhiệm vụ đưa Pháo thủ trở lại đỉnh cao.

Hồng Tam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!