V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal mở cửa tháo chạy cho hàng loạt sao bự

Chủ nhật, 12/04/2020 11:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khó khăn về tài chính buộc Arsenal phải tính tới kế hoạch giảm lương cầu thủ. Đây có thể trở thành phát súng mở màn cho cuộc tháo chạy của nhiều ngôi sao.

Các cầu thủ Arsenal sẽ bị giảm lương nếu không được dự Champions League

Giống như mọi đội bóng, Arsenal đang gặp khó khăn về tài chính trong bối cảnh các giải đấu phải tạm ngừng vì đại dịch Covid-19. Theo Telegraph, trong tuần qua, đội bóng Bắc London đã phải lên kế hoạch cắt giảm chi tiêu, trong đó quan trọng nhất là vấn đề lương thưởng của các cầu thủ và ban huấn luyện.

Trước mắt, trong phần còn lại của mùa giải này, các cầu thủ Arsenal vẫn hưởng đủ lương như bình thường. Nhưng ở mùa giải tới, khung lương ở Emirates sẽ có sự thay đổi lớn.

Cụ thể, theo Telegraph, Arsenal đã thông báo với các cầu thủ và ban huấn luyện rằng họ sẽ bị cắt giảm lương thưởng nếu đội bóng không được tham dự Champions League. Viễn cảnh này là khá rõ bởi Pháo thủ đang đứng thứ 9 ở Premier League, kém 8 điểm so với top 4. Ở Europa League, thầy trò Arteta cũng đã dừng bước ở vòng 1/16.

Theo nguồn tin trên, thông báo đã được đưa ra nhưng không phải cầu thủ Arsenal nào cũng đồng ý với kế hoạch của đội bóng. Đặc biệt, với những ngôi sao lớn, họ rất thất vọng với chế độ mới.

Vì vậy, đây có thể là phát súng bắt đầu cuộc tháo chạy hàng loạt của các ngôi sao ở Emirates. Hiện tại, nhiều cầu thủ của HLV Arteta đang được các CLB lớn quan tâm. Trong đó, phải kể tới Pierre-Emerick Aubameyang, tiền đạo nuôi tham vọng lớn nhưng không thể cạnh tranh các danh hiệu lớn ở Arsenal.

Đây là mùa giải thứ 3 liên tiếp Arsenal vắng mặt ở đấu trường Champions League. Lần gần nhất họ góp mặt ở sân chơi số 1 châu Âu là mùa giải 2016-17. Doanh thu của Pháo thủ bị ảnh hưởng rất lớn nên họ buộc phải cắt giảm chi tiêu.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!