Tin tức

Arsenal dính điềm gở ở đại chiến Chelsea

Thứ sáu, 23/09/2016 23:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thống kê chỉ ra rằng Arsenal chưa từng giành chiến thắng trong các trận đấu mà trọng tài Michael Oliver bắt chính.

Theo quyết định của BTC Premier League và Hội đồng trọng tài nước Anh, Michael Oliver sẽ là người điều khiển trực tiếp trận derby thủ đô London giữa Arsenal và Chelsea tại Emirates đêm mai. Các CĐV Arsenal có lý do để lo ngại về quyết định trên.

 
Arsenal chưa từng thắng trong các trận đấu mà trọng tài Michael Oliver bắt chính

Cụ thể, tính tới nay, Arsenal đã có 8 trận đấu ở Premier League được điều khiển bởi trọng tài Michael Oliver. Kết quả, Pháo thủ chưa có nổi 1 chiến thắng (hòa 5, thua 3).

Không nói đâu xa, ông Michael Oliver chính là người được phân bắt chính trận mở màn Premier League mùa này giữa Arsenal và Liverpool tại Emirates. Kết quả, Pháo thủ đã để thua với tỷ số 3-4.

Ngược lại, Michael Oliver lại được xem là điềm may của Chelsea bởi trong 13 lần vị trọng tài này “cầm cân nảy mực”, The Blues chưa biết thua (thắng 7, hòa 6).

Nếu lịch sử lặp lại, Arsenal có thể sẽ chỉ hòa và thua khi tiếp đón Chelsea vào đêm mai dù họ có ưu thế sân nhà Emirates.

Thực ra, chưa cần nói tới chuyện trọng tài, CĐV Arsenal có lý do để lo ngại bởi Pháo thủ thi đấu khá tệ trước Chelsea trong những mùa giải gần đây. Cụ thể, trong 9 cuộc đụng độ The Blues gần nhất ở Premier League, thầy trò Wenger chưa biết mùi chiến thắng (hòa 3, thua 6).

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Ars chỉ sợ Mike Điên với Mark Clattenburg thôi kkaka

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980