V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal cay đắng bán rẻ Aubameyang

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không thể thuyết phục Pierre-Emerick Aubameyang ký hợp đồng mới, Arsenal đang tìm cách bán rẻ tiền đạo này khi thị trường mở cửa.
Aubameyang là chân sút số 1 của Arsenal

Pierre-Emerick Aubameyang gia nhập Arsenal từ Dortmund vào tháng 1 năm 2018 với giá chuyển nhượng kỷ lục của CLB (56 triệu bảng). Tiền đạo người Gabon nhanh chóng thể hiện giá trị bằng cách ghi bàn liên tục.

Tính đến thời điểm này, Aubameyang đã ghi được 61 bàn thắng trong 97 trận đấu cho Arsenal, qua đó trở thành tiền đạo số 1 của CLB. Tuy nhiên, Pháo thủ đã phạm sai lầm lớn khi chỉ ký hợp đồng 3 năm rưỡi với Aubameyang, đến mùa hè năm 2021.

Hết mùa giải này, Aubameyang sẽ bước vào năm cuối của hợp đồng với Arsenal và anh muốn ra đi tìm thử thách mới. Tiền đạo người Gabon sẽ bước qua tuổi 31 vào tháng 6 tới, nên anh muốn đến một CLB có khả năng giành danh hiệu lớn hơn Pháo thủ. Chính vì thế, anh đã từ chối đề nghị gia hạn từ Arsenal.

Theo nguồn tin của Sun Sports, ban lãnh đạo Arsenal rất lo lắng với hợp đồng của Aubameyang. Trong quá khứ, Arsenal từng mất không ít ngôi sao với giá rẻ khi để họ bước vào năm cuối của hợp đồng. Để tránh lặp lại sai lầm, Pháo thủ sẽ chủ động bán Aubameyang ngay khi thị trường chuyển nhượng và họ sẵn sàng để tiền đạo này ra đi với giá 30 triệu bảng.

Bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính do Covid-19, mức giá trên vẫn được các chuyên gia đánh giá là rẻ với Aubameyang. Tiền đạo người Gabon đã thể hiện đẳng cấp hàng đầu từ Dortmund đến Arsenal. Cho dù sắp qua tuổi 31, Aubameyang vẫn giữ được thể lực và tốc độ cực tốt. Nhiều người tin rằng anh có thể thi đấu đỉnh cao ít nhất 2 năm nữa.

Arsenal cũng biết rõ điều đó, nhưng họ không còn lựa chọn tốt hơn. Nếu cố gắng giữ Aubameyang ở lại, Pháo thủ có nguy cơ mất trắng tiền đạo này vào năm 2021. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!