V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal bị tố hủy hoại hành tinh

Thứ bảy, 04/05/2019 18:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
BLĐ Arsenal bị ‘ném đá’ trên mạng xã hội vì hành động ‘không thân thiện với môi trường’ ở trận thắng Valencia 3-1 tại Europa League.

Trước trận tiếp đón Valencia ở lượt đi bán kết Europa League, Arsenal đã phát 60 nghìn chiếc túi nilon cho CĐV. NHM đến sân Emirates được yêu cầu giơ cao túi nilon để tạo thành bức tranh mosaic khổng lồ chào đón 2 đội.

Hành động của BLĐ Arsenal bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội. Không ít người tố cáo Pháo thủ hủy hoại môi trường vì in 60 nghìn túi nilon trong bối cảnh toàn thế giới đang kêu gọi sử dụng túi giấy…

“In 60 nghìn túi nilon phát cho NHM. Phải phạt đội bóng này vì hành động hủy hoại hành tinh”, phản ứng của CĐV Robert Peston.

“Trong khi toàn thế giới đang chung tay bảo vệ môi trường, kêu gọi loại bỏ túi nilon thì Arsenal đã làm điều ngược lại. Không thể chấp nhận được”, CĐV Fernando Raul García chỉ trích đội bóng London.

“In 60 nghìn túi nilon chỉ để dùng trong 2 phút một ngày sau khi biến đổi khí hậu được cảnh báo ở mức báo động. Hổ thẹn vì giữ vé cả mùa của Arsenal”, CĐV Roderik Gonggrijp bày tỏ sự thất vọng.

Việc Arsenal in túi nilon ở trận đấu với Valencia đi ngược lại với tiêu chí của đội bóng này. Trước đó, Arsenal rất tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
audi111
Bọn này âm mưu rất xấu xa định huỷ hoại cả hành tinh luôn,

audi111

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 500
Dự đoán tỷ số 104/511 (520 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 02/09/2019 00:42
Năm sinh 1983