V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal bất ngờ mất “ngọc thô” vào tay Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1, Arsenal đã bất ngờ phải bán tài năng trẻ triển vọng Marcus McGuane cho Barcelona.

Thông tin trên trang chủ, Arsenal xác nhận họ đã bán Marcus McGuane cho Barcelona với mức giá không tiết lộ. Đây được coi là cú đánh mạnh vào chính sách nuôi dưỡng tài năng trẻ của Pháo thủ.


McGuane không chỉ là “ngọc thô” đầy triển vọng của đội trẻ Arsenal mà còn là cầu thủ lớn lên cùng CLB. Tiền vệ 18 tuổi này gia nhập học viện Arsenal từ năm 6 tuổi và phát triển cực nhanh. Ở mùa giải này, McGuane từng có 2 trận đấu cho Pháo thủ ở Europa League. Ngoài ra, anh cũng chơi cho U17, U18 và U19 của nước Anh.

Theo truyền thông Anh, HLV Wenger đã cố gắng thuyết phục McGuane ký hợp đồng dài hạn với Arsenal nhưng không thành. Nếu cam kết với Pháo thủ, tiền vệ này sẽ được chuyển đến CLB nhỏ hơn theo dạng cho mượn.

Đến Barcelona, McGuane đặt bút ký vào hợp đồng 3 năm kèm theo điều khoản gia hận thêm 2 năm. Tiền vệ này có mức phí giải phóng khoảng 25 triệu euro và sẽ chơi cho Barca B trong phần còn lại của mùa giải.

Sau một loạt Pháo thủ nổi tiếng như Thierry Henry, Marc Overmars và Cesc Fabregas, McGuane trở thành cầu thủ đầu tiên rời Arsenal đến Barcelona kể từ Thomas Vermaelen cách đây 4 năm.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!