V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal ‘trảm’ 6 cái tên lớn ở hậu trường

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Arsenal đã “trảm” một loạt nhân viên cấp cao ở đội trẻ, bao gồm cả người hùng League Cup 1993, Steve Morrow.

Theo nguồn tin của The Athletic, giám đốc bóng đá Edu là người đứng sau quyết định của Arsenal. Sau khi trở lại Emirates vào mùa hè vừa qua, cựu tiền vệ Brazil rất ngạc nhiên với số lượng nhân viên cồng kềnh ở các đội trẻ. Ông lập tức lên kế hoạch cải tổ bộ máy này.

Đến hôm qua, Steve Morrow cùng 5 người khác ở các đội trẻ của Arsenal đã bị sa thải. Steve Morrow là cầu thủ của Arsenal trong vòng 9 năm (1988-1997). Cho dù không phải ngôi sao của đội bóng này, nhưng ông là người ghi bàn giúp họ vô địch League Cup 1993. 

Sau khi giải nghệ, Steve Morrow có 2 năm dẫn dắt FC Dallas trước khi trở lại Arsenal làm việc. Ông được cựu giám đốc điều hành Arsenal, Gazidis bổ nhiệm làm trưởng nhóm trinh sát tài năng trẻ của Pháo thủ, vị trí vốn không tồn tại ở Emirates trước đó.

Chính vì thế, sau khi Gazidis ra đi, vai trò của Morrow trở nên thừa thãi và ông thường xuyên phát sinh với người đứng đầu học viện của Arsenal là Mertesacker. Ban lãnh đạo Arsenal đã từ bỏ mô hình do Gazidis xây dựng và sự ra đi của Morrow là hệ quả tất yếu.

Một số cái tên khác cũng mất việc như Morrow là Kevin Beadell, Dan Rice, David Lee, Jay Leffe và Joe Sutton. Người nắm giữ quyền lực lớn nhất phía sau hậu trường của Arsenal lúc này chính là Edu. Ngoài ra, Mertesacker cũng được toàn quyền phát triển cầu thủ trẻ, đặc biệt ở khả năng chịu đựng áp lực.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!