V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal ‘chơi nước đôi’ với Lacazette

Thứ bảy, 13/06/2020 15:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Arsenal chỉ đàm phán gia hạn hợp đồng với Alexandre Lacazette nếu mất Pierre-Emerick Aubameyang.
Tương lai của Lacazette phụ thuộc vào Aubameyang

Theo nguồn tin của ESPN, Arsenal đang có thái độ nước đôi với Lacazette trong bối cảnh tiền đạo 29 tuổi này nhận được sự quan tâm từ Atletico Madrid.

Bản thân Lacazette không muốn rời Arsenal, nhưng anh muốn nhận được sự đảm bảo vị trí đá chính thường xuyên từ HLV Mikel Arteta. Tuy nhiên, Pháo thủ ưu tiên giữ chân Aubameyang trước tiền đạo người Pháp.

Ban huấn luyện Arsenal đã thống nhất rằng họ không thể bán cả Aubameyang và Lacazette trong kỳ chuyển nhượng tới. Ngoài vai trò quan trọng hơn hẳn Lacazette, Aubameyang còn được Arsenal ưu tiên đàm phán trước vì hợp đồng của anh chỉ còn thời hạn đến năm 2021. Trong thời gian qua, ngôi sao người Gabon được đồn đoán muốn rời Emirates để tìm kiếm các cơ hội giành danh hiệu lớn.

Trong khi đó, hợp đồng của Lacazette kéo dài đến năm 2022 và Arsenal giữ thế chủ động trong vụ thương lượng này. Một vấn đề khác khiến Arsenal “chơi nước đôi” với Lacazette là ngân sách chuyển nhượng hạn hẹp. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, HLV Arteta sẽ buộc phải bán một số ngôi sao nếu muốn có tân binh.

Lacazette đang được định giá 60 triệu bảng và Arsenal sẵn sàng bán anh nếu nhận được sự cam kết từ Aubameyang. Hiện tại, Atletico Madrid đang liên kết chặt chẽ với Lacazette bất chấp việc họ sắp mua đứt Alvaro Morata của Chelsea. 

Cuối cùng, ESPN phủ nhận thông tin Arsenal muốn đổi Lacazette lấy tiền vệ của Atletico, Thomas Partey. Nguồn tin này khẳng định Arsenal sẽ không đưa ra bất cứ quyết định nào với tiền đạo người Pháp trong khi tương lai của Aubameyang chưa rõ ràng.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!