V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Arsenal ở xa chức vô địch hàng triệu dặm!"

Thứ năm, 23/04/2020 06:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Paul Merson đã đưa ra một nhận định rất thực tế với đội bóng cũ.


Mùa giải 2019/20 đáng thất vọng với Arsenal

Mùa giải 2019/20 chưa kết thúc nhưng với nhiều người, họ biết chắc rằng đây lại là một chặng đường thất vọng nữa của CLB Arsenal. Trước lúc mùa giải phải tạm dừng vì Covid-19, Pháo thủ thành London đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng Premier League, kém Top 4 tới 8 điểm và bị đội đầu bảng Liverpool bỏ xa tới 42 điểm.

Hiện tại, Arsenal đang được dẫn dắt bởi HLV Mikel Arteta nhưng sự kỳ vọng vẫn chưa được đáp ứng sau những tháng đầu. Khoảng cách với Top 4 thậm chí còn bị kéo rộng hơn kể từ khi cựu trợ lý của Pep Guardiola được bổ nhiệm.

Trước tình hình của The Gunners lúc này, cựu tiền vệ của CLB là Paul Merson không hề lạc quan khi đánh giá rằng, ngay một HLV như Pep Guardiola cũng không thể giúp đội trở lại là ứng viên cạnh tranh chức vô địch Premier League.

“Arsenal có sớm trở lại để thách thức các danh hiệu hay không ư? Thậm chí là nếu Pep Guardiola làm HLV, câu trả lời vẫn là không”, Merson nói trên Sky Sport, “Không phải lúc này.

“Arsene Wenger luôn nói rằng: mọi chuyện là vấn đề của các cầu thủ. Và với Arsenal lúc này, họ không phải là đội bóng đủ tốt, không có một đội hình đủ tốt.


Mikel Arteta đang dẫn dắt CLB nhưng kể cả Pep Guardiola cũng khó có thể
giúp Arsenal sớm trở lại đua tranh các danh hiệu

“Tôi thích Arteta, thực sự thích. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm tốt hơn HLV trước là Unai Emery. Nhưng để thách thức chức vô địch, tôi nghĩ họ còn cách xa hàng triệu dặm nữa”.

Để thực sự trở lại cho mục tiêu đó, Merson tin rằng Arsenal cần cải thiện được một vấn đề. “Liệu có nhiều sự lạc quan không ư? Tôi phải nói không, thành thực như vậy. Tôi không biết có đội bóng nào có thể giành được chiến quả khi họ không thể phòng ngự hay không. Nếu không thể phòng ngự, bạn sẽ không giành được gì hết. Đơn giản là vậy.

Bạn không thể duy trì việc ghi 3 bàn mỗi trận để giành 1 điểm hoặc chỉ để thắng một trận đấu. Do đó, cho đến khi siết chặt được tình hình, họ vẫn còn cách xa hàng triệu dặm nữa. Sẽ là hành trình trở lại chậm, rất chậm với Arsenal”.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!