V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal để mất trắng Ramsey, HLV Wenger tiếc nuối

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV cũ của Arsenal, Arsene Wenger tỏ ra rất tiếc nuối khi CLB này để mất trắng tiền vệ Aaron Ramsey vào tay Juventus.

Đầu mùa giải này, Arsenal đã bất ngờ hủy bỏ việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Aaron Ramsey, qua đó chấp nhận để tiền vệ người xứ Wales ra đi tự do vào mùa hè 2019. Sau thời gian ngắn lựa chọn, Ramsey đã đồng ý gia nhập Juventus theo hợp đồng 4 năm.


Chia sẻ về thương vụ này, HLV cũ của Arsenal là Arsene Wenger tỏ ra rất tiếc nuối. Theo ông, việc Ramsey ra đi chắc chắn là tổn thất lớn với Pháo thủ.

HLV 69 tuổi người Pháp nói: “Đó sẽ là mất mát lớn với Arsenal. Nhưng tôi cũng tin rằng đó là vụ chuyển nhượng đầy triển vọng với Ramsey. Cậu ấy là cầu thủ có khả năng tấn công tuyệt vời. Kỹ năng chính của Ramsey là giữ các quả bóng quyết định và di chuyển sâu vào khoảng trống sau lưng đối phương”.

“Bạn rất khó tìm được nhiều cầu thủ có khả năng chạy chỗ không bóng tốt ở hàng tiền vệ như Ramsey. Cậu ấy chắc chắn là sự bổ sung chất lượng cho Juventus”.

Trước Wenger, nhiều huyền thoại của Arsenal cũng lên tiếng chỉ trích CLB này khi để mất trắng Ramsey. Trong đó, cựu thủ môn David Seaman rất tức giận. Ông nói: “Tôi vẫn bối rối về thực tế chúng tôi sẽ mất Ramsey. Mọi chuyện càng tệ hại hơn nếu HLV Emery chỉ có 40 triệu bảng mua cầu thủ mới trong mùa hè tới”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!