V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal đón tân binh 40 triệu bảng trong 24 giờ tới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Bồ Đào Nha, Arsenal sẽ có sự phục vụ của tiền vệ Joelson Fernandes trong 24 giờ tới.

Joelson Fernandes có mức phí giải phóng HĐ là 40 triệu bảng

Sau khi Premier League 2019-20 chính thức hạ màn, kì chuyển nhượng mùa hè 2020 ở Anh đã mở cửa. Do phải chạy đua với thời gian nên các đội bóng đang tích cực nâng cấp đội hình cho mùa giải 2020-21. Với Arsenal, đội bóng này đã tiến rất gần tân binh đầu tiên là tài năng trẻ Joelson Fernandes (Sporting Lisbon).

Cụ thể, theo tờ A Bola (Bồ Đào Nha), đại diện của Arsenal đã tới Lisbon đàm phán với Sporting và đại diện của Fernandes, ông Kia Joorabchian. Mọi thỏa thuận gần như đã hoàn tất. Nếu không có gì thay đổi, tài năng trẻ 17 tuổi này sẽ là người của Pháo thủ trong 24 giờ tới.

Joelson Fernandes có mức phí giải phóng hợp đồng với Sporting Lisbon là 40 triệu bảng. Arsenal đã sẵn sàng chi số tiền này nên đội bóng Bồ Đào Nha không thể ngăn cản thương vụ của Pháo thủ.

Joelson Fernandes, 17 tuổi, có vị trí sở trường là chạy cánh. Tài năng trẻ này có thể thi đấu linh hoạt ở nhiều vị trí trên hàng tấn công. Anh thậm chí còn được so sánh với Cristiano Ronaldo. Trước khi đàm phán gia nhập Arsenal, Fernandes đã nhận được sự quan tâm từ phía Barcelona và Juventus.

Ở mùa giải vừa qua, Joelson Fernandes chỉ có 4 lần ra sân trong màu áo Sporting Lisbon. Tuy vậy, tài năng trẻ này vẫn được đánh giá rất cao về tiềm năng. Pháo thủ muốn chiêu mộ Fernandes để thay thế cho Aubameyang trong tương lai không xa.

Ngoài thương vụ Joelson Fernandes, Arsenal cũng đang đàm phán với hy vọng sẽ có tiền vệ Thomas Partey của Atletico Madrid. Theo SunSport, thương vụ này chưa tạo ra bước tiến mới do Pháo thủ không đồng ý trả thêm 6 triệu bảng cho đội bóng Tây Ban nha.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ném Đá Hội Nghị
Trên cả tuyệt vời.
8

Ném Đá Hội Nghị

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/04/19 16:37