V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Arsenal, Chelsea tranh nhau tiền vệ lạ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin của Sky Sports, Arsenal và Chelsea đang cạnh tranh quyết liệt chữ ký của tiền vệ ít tên tuổi Bryan Cristante.

Bryan Cristante đang khoác áo Atalanta theo dạng cho mượn từ Benfica và có mùa giải đầy ấn tượng ở Serie A. Tiền vệ 23 tuổi này trưởng thành từ học viện của Milan nhưng không thể cạnh tranh vị trí ở đội 1. Anh chuyển đến Benfica từ năm 19 tuổi.


Ở Bồ Đào Nha, sự nghiệp của Bryan Cristante cũng phát triển rất chậm. Anh liên tục bị Benfica đẩy về Italia theo dạng cho mượn, khoác áo các CLB yếu Palermo, Pescara.

Phải đến đầu năm ngoái, Bryan Cristante mới bắt đầu gây ấn tượng khi được Atalanta mượn về. Nửa cuối mùa trước, tiền vệ này ghi 3 bàn thắng sau 12 trận. Mùa này, Bryan Cristante càng chơi càng hay và có 12 bàn sau 44 trận.

Phong độ ấn tượng ở Atalanta giúp Bryan Cristante được gọi lên đội tuyển Italia vào cuối năm ngoái và lọt vào mắt xanh của nhiều CLB lớn. Theo Sky Sports, cả Arsenal và Chelsea đều đang theo sát tiền vệ này.

Nguồn tin này cho biết người đại diện của Bryan Cristante đã đến London 2 tuần trước để đàm phán với các CLB giấu tên của Premier League. Bản thân tiền vệ này cũng muốn thử sức tại Anh hơn các nơi khác.

Ngoài khả năng ghi bàn, Bryan Cristante có thể hình lý tưởng để chơi ở Premier League. Tiền vệ này cao 1m88 và nặng gần 85kg. Ngoài ra, Bryan Cristante còn hộ chiếu Canada và nói tiếng Anh rất tốt. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!