Tin tức

Argentina ra yêu cầu khó đỡ với Atletico

Thứ sáu, 22/07/2016 15:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Argentina được cho là muốn HLV Diego Simeone vừa dẫn dắt ĐTQG nước này vừa dẫn dắt Atletico Madrid.
Theo tờ Fútbol para Todos của Argentina, LĐBĐ nước này đã gửi yêu cầu được ‘dùng chung’ HLV Diego Simeone tới CLB Atletico Madrid.

Tất nhiên yêu cầu của LĐBĐ Argentina rất khó để phía đội bóng Tây Ban Nha chấp nhận. Bởi như thế thành tích của CLB chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.


Việc đề nghị ‘dùng chung’ HLV không phải là chuyện hiếm trong bóng đá. Trước đó, khi còn dẫn dắt Real, HLV Jose Mourinho cũng nhận được lời mời tương tự từ LĐBĐ Bồ Đào Nha, nhưng phía ‘Kền kền trắng’ đã thẳng thừng từ chối.

Sau khi chia tay HLV Tata Martino, Argentina vẫn đang loay hoay tìm kiếm người thay thế. Hiện ngoài Diego Simeone, LĐBĐ Argentina cũng đang tiếp cận thêm một loạt HLV tên tuổi nhưng vẫn đang thất nghiệp như Marcelo Bielsa và Manuel Pellegrini.

Cái khó của Argentina lúc này chính là ngoài việc tìm HLV dẫn dắt các ĐTQG tham dự Olympic 2016 cùng vòng loại World Cup 2018, họ còn phải tìm kiếm thêm cả người có đủ khả năng giữ chức Chủ tịch Liên đoàn.

Sau khi Chủ tịch Julio Grondona qua đời vào năm 2014, AFA hiện vẫn chưa tìm ra một lãnh đạo mới. Cách đây chưa lâu, Chủ tịch tạm thời của LĐBĐ Argentina, ông Luis Segura đã bất ngờ tuyên bố từ chức. Cũng chính vì tình trạng ‘hỗn loạn’ mà thành tích của ĐTQG Argentina cũng bị ảnh hưởng, kết quả là họ chưa một lần vô địch dù có 4 lần vào đến chung kết các giải đấu lớn từ năm 2007.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!