V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Antonio Valencia viết sách dạy thoát nghèo

Chủ nhật, 26/11/2017 15:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Man United, Antonio Valencia đang ấp ủ viết cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm thoát nghèo của mình.
Antonio Valencia sinh ra và lớn lên trong cảnh nghèo khó trong gia đình đông con (5 anh chị em) ở Lago Agrio, Nueva Loja, Ecuador.


Khi còn nhỏ, Antonio Valencia thường phụ giúp cha mẹ bán nước quanh các SVĐ ở quê nhà và thường xuyên phải nhặt đồng nát bán kiếm sống.

Cuộc sống nghèo khổ khiến Antonio Valencia không đủ tiền mua một đôi giày và thường xuyên phải đá bóng với đôi chân trần.

Tuy nhiên, hiện tại Valencia là một trong những nhân vật thể thao nổi tiếng và giàu nhất Ecuador, nhờ khoác áo một trong những CLB nổi tiếng nhất thế giới là Man United.

Trưởng thành từ nghèo khó, Antonio Valencia đang ấp ủ viết một cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm thoát nghèo, thắp sáng mơ ước cho hàng triệu trẻ em nghèo ở Ecuador và cũng như trên toàn thế giới.

Antonio Valencia hiện là thần tượng lớn ở Ecuador nhờ chơi bóng và thành danh trong màu áo Man United. Sự nghiệp của cầu thủ chạy cánh 32 tuổi này ở Old Trafford đã rẽ sang một hướng mới rất tốt đẹp kể từ khi được HLV Louis van Gaal đẩy sang đá hậu vệ cánh phải.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thần Công Bentder
Dù sao vs mặt bằng chung châu âu vẫn chỉ là dạng cần cù trâu đất nhưng VN mà có 1 ông đc nửa ông này là có khi đã được cả đất nước tôn thờ rồi
1
PREMIER_theBest
Ở những nước như vậy đói nghèo vẫn còn nhiều ! TỘI !!!
1

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59

 

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990