V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Antonio Valencia bị đuổi, HLV Mourinho nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Mourinho cho rằng trọng tài đã sai khi đuổi Valencia trong trận đấu với Salt Lake City…

Như đã biết, trong trận đấu sáng nay, Antonio Valencia đã nhận thẻ đỏ sau pha truy cản từ phía sau với cầu thủ của Salt Lake City.


Nói về điều này, HLV Mourinho cho rằng trọng tài đã quá nặng tay với tiền vệ người Ecuador. Ông cho biết: “Tôi nghĩ trận đấu trì hoãn bởi trọng tài đã yêu cầu tôi thay thế Valencia nhưng tôi không đồng ý bởi tôi cho rằng cậu ấy không xứng đáng nhận thẻ đỏ.

Sebastian Saucedo (cầu thủ bị Valencia truy cản), tôi nhớ tên cậu ta rồi. Cậu ấy đã thi đấu rất quyết liệt trong hiệp 2. Và điều gì đến cũng đã đến. Một vài cầu thủ đã không giữ được mình và có hành động hơi nguy hiểm.

Những cầu thủ trẻ luôn thi đấu với quyết tâm cao nhất khi gặp M.U nhưng tính chất của trận đấu giao hữu rất khác. Dù sao, đây chỉ là trận giao hữu trước mùa giải, không có vấn đề gì cả. Đó là kinh nghiệm của chúng tôi khi đối diện với những đối thủ yếu hơn”.

Trong trận đấu với Salt Lake City, M.U cũng mất tiền vệ Juan Mata vì chấn thương mắt cá. Dù vậy, HLV Mourinho cho rằng cầu thủ người TBN chỉ phải nghỉ vài ngày có thể bình phục.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!